Tư Mỹ Nhân - Webgame cực hot năm 2017 dựa theo phim truyền hình cùng tên

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2017 06:15 PM

Tư Mỹ Nhân là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Teamtop Game và Zhuiqu phát hành.

Tư Mỹ Nhân là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Teamtop Game và Zhuiqu phát hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu dựa theo bộ phim truyền hình cùng tên của mỹ nữ Trương Hinh Dư, diễn giải một cách chính xác câu chuyện của nguyên tác, sử dụng phong cách thiết kế đồ họa sáng sủa và đúng kiểu cổ trang để lôi cuốn người chơi đến với đủ nội dung gameplay quy mô quốc chiến hấp dẫn.

Tư Mỹ Nhân - Trailer

Phương diện thiết lập nhân vật trong game được xây dựng đơn giản khi người chơi chỉ cần lựa chọn hóa thân thành nam hiệp hoặc nữ hiệp rồi lựa chọn một trong hai dạng vũ khí thương và kiếm. Kỹ năng chiến đấu và chỉ số thuộc tính của nhân vật sẽ được quyết định dựa trên vũ khí. Thiết kế giao diện UI được xây dựng tương đối gọn gàng và vừa mắt chứ không chiếm nhiều diện tích như những webgame thế hệ trước. Tổng quan chất lượng đồ họa của game cũng đẹp, bối cảnh mang tính cổ trang, nhân vật có diện mạo rõ ràng, cử động khá mượt mà.

Ở phương diện chiến đấu, trò chơi có cách thiết lập phím tắt kiểu khác, bao gồm từ phím số 1 – 4 kết hợp QWE để khiến người chơi có thể thao tác tiện lợi và nhanh hơn, giúp đẩy nhanh tiết tấu. Các kỹ năng chiến đấu được thể hiện hết sức hoành tráng và ấn tượng cũng là một ưu điểm của Tư Mỹ Nhân, cử động của nhân vật khi xuất chiêu cũng thú vị, biến hóa và hết sức bóng bẩy, có sự tương tác qua lại giữa nhân vật với nhân vật, nhân vật với môi trường. Số lượng kỹ năng cho mỗi vũ khí có sự đa dạng và sẽ được mở khóa dần dần khi nhân vật thăng cấp.

Ngoài nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế chiến đấu hấp dẫn ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ, thị võ, thị vũ, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, thoải mái phát triển năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do. Song hành với đó, trò chơi cũng không thiếu hệ thống phụ bản phong phú và thử thách, mỗi nơi lại mang tới những mục tiêu, những loại Boss khủng khác biệt. Đối với những người thích PVP, trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia, và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động phù hợp với mình.

Từ ngày 23 tháng 5 năm 2017, Tư Mỹ Nhân đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và rất được cộng đồng fan hâm mộ hưởng ứng.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mei.zhuiqu.com/