Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!”

thinga  Tổ Quốc | 22/08/2022 01:30 PM

Những lời nhận xét khách quan nhất từ người chơi lâu năm.

Được biết, Thượng Cổ Chi Vương đã từng mở bản thử nghiệm để game thủ trải nghiệm ngay trước khi có thông tin ra mắt chính thức. Đây chính là động thái được đánh giá cao của Thượng Cổ Chi Vương, nhất là khi thuộc lớp "bom tấn" vừa mang tới trải nghiệm tốt và có lớp đồ họa "đắt đỏ". Tuy nhiên khác với nhiều tựa game chỉ mở giai đoạn thử nghiệm để kiểm tra lỗi thì Thượng Cổ Chi Vương mang tới mục đích khác để ghi nhận ý kiến và chỉnh sửa để hoàn thiện hơn.

Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!” - Ảnh 1.

Sau giai đoạn thử nghiệm này, Thượng Cổ Chi Vương nhận được rất nhiều những ý kiến từ game thủ, đặc biệt là những người chơi game lâu năm. Họ đều là những người đã chơi game nhiều năm, những đánh giá của họ cũng chính là những ý kiến giá trị nhất giúp Thượng Cổ Chi Vương mang đến một phiên bản hoàn hảo đến tay người dùng.

Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!” - Ảnh 2.

Sau buổi giới thiệu và trải nghiệm game vừa qua, Anh Đặng Hoàng Nam - một người chơi kỳ cựu chia sẻ: "Ấn tượng đầu tiên của mình về game chính là đồ họa đẹp, nhân vật ngầu, hướng thần thoại rất cuốn hút. Sau một thời gian ngồi chơi thử, mình thấy chế độ giao tranh của game rất hay, kỹ năng nhân vật được tùy chỉnh theo ý thích. Ở giai đoạn thử nghiệm, mình đã thử phái Ảnh La theo hướng công, tập trung vào bạo kích, săn quái thì dễ nhưng có vẻ khó khăn khi gặp Võ Luyện. Nếu game ra mắt mình sẽ thử xây dựng theo hướng thủ để khắc chế hơn. Nói chung chắc chắn sau buổi trải nghiệm hôm nay mình sẽ giới thiệu Thượng Cổ Chi Vương tới những người bạn của mình."

Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!” - Ảnh 3.

Cây kỹ năng tùy chỉnh tới 12 nhánh và 2 nhánh phụ.

Đồng quan điểm với anh Nam, anh Minh Hoàng cũng có một số nhận xét về game như sau: "Để đánh giá một tựa game mình thường chú trọng vào chất lượng, tính năng cốt lõi của game. Sau khi được chơi thử Thượng Cổ Chi Vương, điều khiến mình ấn tượng nhất chính là cơ chế giao tranh của game. Bộ kỹ năng hay và đa dạng, ra chiêu vô hạn bằng cách tự sáng tạo, thêm nữa mình thấy không chỉ tung chiêu mà nhân vật còn nhảy lên, lộn nhào, cúi xuống, né tránh chứ không sử dụng auto quá nhiều trong quá trình giao tranh. Về đồ họa của game thì mình thấy đồ họa mượt mà, fps cao không giật lag và có thể xoay các góc 360 độ giúp kiểm soát khung cảnh dễ dàng hơn, rất có lợi trong quá trình chiến đấu."

Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!” - Ảnh 4.

Khi được hỏi rằng anh thấy ấn tượng gì với Thượng Cổ Chi Vương, anh Minh Hoàng không ngần ngại chia sẻ rằng: "Mình đã chơi game được hơn 10 năm rồi, cũng thích tìm hiểu và trải nghiệm những con mới, ở con game này mình thấy ấn tượng bởi hệ thống cổ thần, đẹp phết! Không biết sau bản thử nghiệm có cập nhật thêm không nhưng hiện tại thấy rất đẹp, phong cách Nhật. Chơi thử thì thấy nó không chỉ đi cùng mình thôi mà có kỹ năng riêng với các hệ khác nhau, khéo léo bù vào phần kỹ năng của nhân vật có khi lại vô địch ý chứ!.

Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!” - Ảnh 5.

Cổ thần đồng hành

Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!” - Ảnh 6.

Cổ thần thú cưỡi

Đặt game thủ lên hàng đầu, sau bản thử nghiệm Thượng Cổ Chi Vương đã sẵn sàng thay đổi mình để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho họ. Ngay cả hệ thống cổ thần dù đã được cộng đồng đánh giá cao và khen ngợi thế nhưng Thượng Cổ Chi Vương vẫn cập nhật thêm với những tạo hình và kỹ năng đa dạng hơn. Cụ thể sau bản thử nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương đã cập nhật một vài cải tiến ưu Việt như:

Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!” - Ảnh 7.

1: Nâng cấp độ nhân vật tối đa lên tới 180, thay đổi bậc trang bị.

2: Đã có cơ chế tự động đánh, lên cấp...

3: Mở tính năng giao tranh, thay đổi thời gian giao tranh trên thời gian thực thành 2 khung giờ khác nhau.

4: Bổ sung thêm hệ thống cổ thần, thêm tọa kỵ, thêm thời trang.

5: Tối ưu trải nghiệm game, cân bằng lại kỹ năng giữa các nhân vật.

7: Thay giao diện của tính năng triệu hồi.

8: Cân bằng độ khó của Đường Trưởng Thành.

Tự mình trải nghiệm, Thượng Cổ Chi Vương được loạt game thủ khó tính đánh giá: “Đẹp không tì vết, giao tranh đã tay!” - Ảnh 8.

Hai yếu tố quan trọng nhất, lôi cuốn nhất của một tựa game chính là đồ hoạ và cảm quan trong giao tranh. Hiện tại Thượng Cổ Chi Vương đang được đánh giá khá tốt nhờ 2 điều này, và được kiểm chứng bởi những game thủ kỳ cựu - những người chơi rất khó tính cũng như có am hiểu rất sâu rộng về trò chơi. Qua những điều này có thể thấy Thượng Cổ Chi Vương đang dần chứng minh mình là một bom tấn đích thực.

Game sẽ chính thức phát hành trong thời gian tới, đón xem những thông tin tiếp theo nhé!

Fanpage: Thượng Cổ Chi Vương - SohaGame