Tu Ma Thế Giới - Game client hình đẹp mà chơi dễ y như webgame

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/02/2017 05:20 PM

 
  thích

Từ ngày 2 tháng 3 năm 2017, Tu Ma Thế Giới sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tu Ma Thế Giới là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty 6hgame. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại thượng cổ Trung Quốc, sở hữu một cơ chế gameplay quốc chiến phong phú và dễ dàng trải nghiệm phù hợp cho mọi lứa tuổi, đồng thời sở hữu một nền tảng đồ họa sáng sủa, kỹ năng lôi cuốn bắt mắt kèm theo cả tá nội dung thân thuộc khác như nuôi pet, pháp bảo, cánh.

Vận dụng bối cảnh thần thoại xa xưa, trò chơi có dung nhập nhiều yếu tố cổ kim để xây dựng nên một thế giới đặc sắc. Ở phần tạo nhân vật ban đầu, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn gia nhập vào một trong ba thế lực lớn phân biệt thành Hỏa Viêm Thị, Thiên Lôi Thị và Thất Tinh Thị. Ở mặt hệ thống nghề nghiệp, người chơi sẽ có bốn nghề nghiệp gồm Kim Cương, Võ Tôn, Cầm Tiên và Kiếm Tông, tương ứng tứ linh thú và đảm nhiệm những vai trò truyền thống như tanker-dps-healer. Diện mạo cho các nghề nghiệp được thiết kế dưới dạng mô hình 3D tương đối đẹp mắt và có đủ giới tính nam nữ cho tất cả.

Trên phương diện thiết kế đồ họa, Tu Ma Thế Giới có một phong cách mỹ thuật không mấy khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại đại trà khác ở Trung Quốc hiện nay, nhưng độ tinh mỹ và chi tiết có được nâng cao đáng kể. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng hết sức phong phú, mang đến nhiều địa điểm hang động u tối rất hợp bối cảnh chính. Hơn nữa, hệ thống nhân vật kẻ địch đẹp mắt cũng là một ưu điểm tốt, dễ dàng tạo thiện cảm với người trải nghiệm. Tuy nhiên cũng phải nói rằng trò chơi này có cách thức sắp đặt giao diện UI và hiển thị hiệu ứng đặc biệt theo hướng webgame, rất dễ gây rối mắt.

Về mặt cơ chế gameplay, trò chơi có hỗ trợ đầy đủ hệ thống tự động tìm đường lẫn đánh quái vô cùng tiện lợi và công nghiệp nên cơ bản là bất cứ ai cũng có thể chơi được, không yêu cầu động tay động chân nhiều. Hệ thống kỹ năng chiến đấu cho từng nghề nghiệp có số lượng tương đối phong phú, được xây dựng theo hình cây, và có phân chia thành hai hệ riêng biệt để đa dạng hóa phương hướng phát triển và cách thức kết hợp. Thông qua quá trình thăng cấp nhân vật, người chơi cũng có nhận được điểm kỹ năng để tự ý tăng theo ý mình.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ, trò chơi có xây dựng khá nhiều nội dung PVE khác nhau để người chơi khám phá mỗi ngày và tha hồ nhận lấy đủ dạng phần thưởng giá trị, điển hình trong đó là nội dung “Tu Ma” yêu cầu người đơn độc thực hiện. Hơn nữa, trò chơi còn có rất nhiều phương pháp tăng trưởng chiến lực ví như chế tạo trang bị cao cấp, huấn luyện pet, thăng cấp đôi cánh, nâng cấp tọa kỵ…

Từ ngày 2 tháng 3 năm 2017, Tu Ma Thế Giới sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xmsj.6hgame.com/