Tự làm chiếc "đồng hồ" cực xịn trong Fallout 4 chỉ bằng... lõi giấy vệ sinh

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2016 02:58 PM

DIY Prop Shop đã hướng dẫn game thủ có thể tạo ra một chiếc đồng hồ PipBoy trong Fallout 4 chỉ bằng lõi giấy vệ sinh và tấm gỗ

Khi Fallout 4 được công bố, Bethesda cũng đã tung ra phiên bản Pipboy, thiết bị vốn rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ series Fallout tại họp báo của hãng trong khuôn khổ E3 2015. Tuy nhiên chính vì sức hút của Fallout 4 nói chung và thiết bị cực độc đáo này nói riêng mà những phiên bản collector's edition của Falout 4 đã hết veo chỉ trong 1 tuần cho phép game thủ đặt trước.

Chính vì số lượng ít ỏi như vậy mà nhiều game thủ đã phải tự mình mày mò để "in" một phiên bản Pipboy dành riêng cho họ thông qua những chiếc máy in 3D, một công cụ cực tuyệt vời giúp tạo ra những món đồ chơi đỉnh thời gian gần đây.

Và gần đây nhất, một đoạn video clip đến từ kênh DIY Prop Shop đã hướng dẫn game thủ có thể tạo ra một chiếc đồng hồ PipBoy chỉ bằng lõi giấy vệ sinh và tấm gỗ. Mời các bạn độc giả cùng thưởng thức và tự làm cho mình một trong những món đồ ngầu nhất trong thế giới game.