Tứ Kết LPL Mùa Hè 2016: Bị dồn vào đường cùng, SofM vác Lee Sin ra đối đầu với I May và kết quả...

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2016 04:55 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngày hôm nay, vòng Tứ Kết của giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc LPL Mùa Hè 2016 đã chính thức được diễn ra. Snake eSports sẽ phải đối đầu với đội tuyển đang có phong độ rất cao thời gian gần đây - I May.

Ngày hôm nay, vòng Tứ Kết của giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc LPL Mùa Hè 2016 đã chính thức được diễn ra. Snake eSports sẽ phải đối đầu với đội tuyển đang có phong độ rất cao thời gian gần đây - I May.

Trong 2 ván đấu đầu tiên, Snake và I May lần lượt chia nhau 1 chiến thắng. Khiến cho kết quả của cặp B05 vào lúc này đang là một đều, vô cùng căng thẳng đúng với tính chất của 1 trận đấu loại trực tiếp. Vào lúc này, đội tuyển nào giành chiến thắng ở ván đấu thứ 3 sẽ có lợi thế tâm lý cực lớn.

Mặc dù có lợi thế từ khá sớm trong những phút đầu tiên của trận đấu, thế nhưng với việc để Vladimir ăn được quá nhiều mạng quan trọng. Chính vì thế vào giai đoạn cuối trận đấu, TF của TANK không thể hiện được quá nhiều trong combat. Ngược lại với sức sát thương khủng khiếp, những chiêu cuối của Vladimir khiến đội hình SS nát như bún trong giao tranh.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng cho I May, tỷ số hiện tại là 2-1. Snake đang ở trong tình thế vô cùng nguy hiểm. SofM và những người đồng đội của mình không được phép sai lầm 1 lần nữa.

Tiến đến ván đấu thứ 4, chàng thần đồng Việt Nam quyết định sử dụng quân bài Lee Sin. Dường như vào những giây phút quan trọng, SofM lại đem vị tướng tủ của mình ra xuất trận, với hi vọng lật ngược thế cờ và chiến thắng. Trong trận đấu với EDG, Lee Sin của SofM rất hay nhưng vì thực lực 2 bên quá cách biệt. Snake vẫn phải chịu thất bại toàn tập trước Deft và những người đồng đội của mình.

Phía bên kia chiến tuyến, Elise đã được Avoidless sử dụng. Đây là vị tướng giúp cho anh chàng này trở thành MVP trong trận gặp gặp Invictus Gaming vừa qua.

Ván đấu thứ 4 diễn ra với thế trận vô cùng giằng co giữa 2 đội. Thế nhưng càng về late game, sức mạnh của I May càng tỏ ra vượt trội về chất tướng. Ekko trở nên bất khả chiến bại với lượng đồ chống chịu quá khủng. Cùng với Jhin, AmazingJ trở thành 1 trong những người xanh nhất trận đấu.

Mặc dù thi đấu khá tốt giai đoạn đầu trận đấu nhưng đó vẫn là chưa đủ để SofM có thể giúp Snake lật ngược thế cờ. I May kiểm soát quá tốt các mục tiêu lớn. Với 2 con Baron, IM dễ dàng phá hủy 3 đường của Snake eSports. Trận đấu kết thúc với việc nhà của SS biến thành sân bay, tràn ngập trong đám creep. Với trận thua này, con đường đến với CKTG mùa 6 của SofM và đồng đội chưa bao giờ chông gai hơn thế.