Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã "quan hệ" với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/11/2021 09:41 AM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô nàng hot girl khiến không ít người phải bật ngửa trước những bí kíp táo bạo của mình.

Nhật Bản vốn luôn là đất nước nổi tiếng với những điều bất ngờ, những phát minh thú vị. Đặc biệt, nhắc tới xứ sở hoa anh đào, chúng ta lại càng không thể bỏ qua những gameshow mà có lẽ chỉ ở duy nhất Nhật Bản mới có. Thông qua một gameshow ấy, mới đây thôi, cộng đồng mạng bất ngờ được một phen xôn xao khi chứng kiến câu chuyện của Ayaka - một nàng hot girl trẻ tuổi năm nay mới chỉ vừa bước sang tuổi 18 nhưng lại tự tin thảo luận về lịch sử đã từng quan hệ với 500 người đàn ông của mình.

Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã quan hệ với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp - Ảnh 1.

Ayaka (trái) chia sẻ về thành tích ngủ với 500 người đàn ông của mình

Theo đó, chương trình gameshow mang tên "Chúng ta đang hẹn hò" đã trở thành chủ đề nóng của cộng đồng mạng những ngày qua. Hai nhân vật chính trong gameshow là Ayaka (18 tuổi), đang làm việc tại một công ty sự kiện và đối tác của cô nàng là Shin (21 tuổi) - một họa sĩ vẽ tranh minh họa. Được biết, cặp đôi hẹn hò được 9 tháng thì bất ngờ nảy sinh ra mâu thuẫn và lý do không gì khác ngoài "ham muốn" quá mãnh liệt của Ayaka.

Theo lời của Shin, anh chỉ mất ba tiếng để đưa Ayaka tới khách sạn sau lần gặp nhau đầu tiên và cả hai đã khiến trường quay phải ngỡ ngàng khi chia sẻ họ chỉ trả phòng sau đó 6 tiếng. Tuy nhiên, càng bất ngờ hơn là khi Ayaka kể về tình trường của mình, thú nhận cô đã ngủ với hơn 500 người đàn ông. Tỏ ra rất hào hứng trước thành tích này, nàng hot girl sau đó còn thản nhiên khoe luôn bí kíp của mình trên sóng. Theo Ayaka, tất cả được quyết định ở hai yếu tố chính là kỹ thuật hẹn hò và ngoại hình đẹp.

Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã quan hệ với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp - Ảnh 2.

Ánh nhìn là bước khởi đầu

"Tôi đã thành công trong việc quyến rũ nhiều đàn ông bằng phương pháp bí mật của riêng mình. Và tôi tự hào khi nói rằng tỷ lệ thành công của phương thức này lên tới 99%" - Ayaka hào hứng. Sau đó, cô nàng chia sẻ, bài học đầu tiên là ánh mắt, tức là làm sao để người đối diện có thể cảm nhận được cái nhìn của bạn. Tiếp đó, hãy cố gắng "thỏa mãn" tâm hồn của người đối diện thông qua những lời khen và nếu có cơ hội, hãy bước sang giai đoạn thứ 3, đó là tìm cách đụng chạm cơ thể, skinship. Đặc biệt, cô nàng chia sẻ mình đã không ít lần chạm vào đùi của "crush" hoặc "con mồi" của mình dưới gầm bàn.

Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã quan hệ với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp - Ảnh 3.

Bước thứ hai của Ayaka là đây

Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã quan hệ với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp - Ảnh 4.

Áp sát thật gần là công đoạn thứ ba

Bước thứ 4 mà Ayaka đề cập chính là rút gọn khoảng cách giữa hai người, mức khoảng cách đủ gần để đối tác cảm thấy ngượng ngùng. Để rồi khi nàng hot girl kể tới bước cuối cùng, có lẽ không ít người đã phải cảm thấy đỏ mặt. Theo đó, khi chàng trai tỏ vẻ muốn vào phòng vệ sinh, Ayaka sẽ đi theo, sau đó ôm chầm lấy người đàn ông trước cửa phòng tắm kèm theo đó là một lời thổ lộ: "Em yêu anh nhiều lắm, em không thể kìm lòng được".

Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã quan hệ với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp - Ảnh 5.

Phân cảnh "bước cuối cùng" mà Ayaka chia sẻ

Tự hào mới 18 tuổi nhưng đã quan hệ với 500 người đàn ông, hot girl xinh đẹp gây sốc khi lên sóng chia sẻ bí kíp - Ảnh 6.

Theo lời của Ayaka thì phương thức này có độ thành công lên tới 99%

Và như Ayaka chia sẻ, phương thức này thành công tới 99% khi quyến rũ các chàng trai. Nhưng theo nhiều người, điều tiên quyết là cô nàng trông cũng phải ưa nhìn đã.