Tự hào khi góc chơi game của người Việt lọt top đẹp nhất thế giới!

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2016 05:14 PM

Góc chơi game ấn tượng của một bạn trẻ đến từ T.P. Hồ Chí Minh đã được vinh danh trên toàn thế giới.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng giới thiệu về góc chơi game đặc biệt cũng như căn phòng đậm chất game thủ của bạn trẻ Vĩnh Lộc đến từ T.P. Hồ Chí Minh với sồ tiền đầu tư lên tới nửa tỷ đồng.

Với phong cách trang trí ấn tượng, đồng bộ trong cả căng phòng lẫn 2 bộ máy tính khủng, chiếc bàn tự chế rất thú vị và được trang trí tuyệt đẹp thì phải nói rằng đây là một trong những góc chơi game đẹp nhất trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Và điều này đã thực sự được chứng minh khi kênh youtube chuyên gaming gear nổi tiếng TechSource đưa vào so tài với rất nhiều góc gaming cũng rất tuyệt vời khác đến từ khắp mọi nơi.

Video tổng hợp các góc máy tuyệt đẹp trên thế giới để so tài với nhau của kênh TechSource với sự xuất hiện của góc chơi game tuyệt đẹp từ Việt Nam.

Hiện tại, góc gaming của Vĩnh Lộc còn nhận được sự bình chọn của đông đảo game thủ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Không những vậy thì với bộ máy tính hoàn toàn sử dụng đồ Asus thì trang chủ của hãng gaming gear nổi tiếng thế giới này cũng đăng tải hình ảnh về căn phòng chơi game siêu khủng này tại địa chỉ: https://rog.asus.com/articles/news/rog-room-by-vinh-loc/. Thực tế thì đây cũng là sự thừa nhận của cộng đồng quốc tế trước sản phẩm ấn tượng trị giá tới 500 triệu đồng trên.

Nếu nhưa bạn chưa biết thì dự án phòng chơi game độc đáo này do chính chủ nhân là bạn Lộc lên ý tưởng, thiết kế và được Tomi Modder - chủ công ty xây dựng Đồng Tâm tiến hành thi công. Chủ nhân của căn phòng đã thiết kế các chi tiết trang trí trong suốt 3 tháng trời và mới thi công xong. Để thoả mãn được sở thích cũng như ý tưởng của mình thì anh đã phải chi một số tiền không nhỏ cũng như rất nhiều tâm huyết, công sức.

Thêm một số hình ảnh về căn phòng cũng như góc chơi game tuyệt đẹp này:

Nam game thủ Việt tự chế case chơi game treo tường cực ngầu, trang trí bằng... cục phân