Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ

RED  - Theo Helino | 10/06/2018 11:59 PM

Năm nay, MSI có rất nhiều sản phẩm từ màn hình tới linh kiện, gaming gear, laptop cực ngon cho game thủ lựa chọn.

Như thường lệ thì trong Computex 2018 này, hãng phần cứng quen thuộc với game thủ Việt là MSI đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới rất 'hay ho', đảm bảo nhiều người sẽ thích thú. Được biết hầu hết chúng sẽ ra mắt ngay trong năm 2018 này, kéo dài từ giờ cho tới tận cuối năm.

Sau đây hay cùng chúng tôi đi dạo một vòng xem MSI có những gì mới nhé:

Đầu tiên ấn tượng nhất chính là màn hình gaming Optix mới với thiết kế cong, 144Hz đi kèm với thời gian đáp ứng 1ms cực nhanh dành cho game bắn súng. Kết hợp với đó là nhiều tính nắng sync hình ảnh tuyệt hảo để duy trì độ 'mượt' cũng như thiết kế rất năng động.

Điểm đặc biệt nhất chính là dải đèn LED RGB phía dưới màn hình, không chỉ có tác dụng trang trì mà còn có thể hiển thị được lượng HP của nhân vật cũng như số đạn còn lại trong game CS:GO, trong thời gian tới sẽ có những cải tiến thêm và tương thích với nhiều sản phẩm hơn nữa.

Theo truyền thống thì MSI cũng tung ra khá nhiều linh kiện máy tính mới là các dòng mainboard, vga có thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng ấn tượng đi từ dòng X299 cao cấp xuống các sản phẩm cấp thấp hơn. Điểm đặc trưng chính là cổng ThunderboltM2 cực nhanh vừa xuất hình 4K vừa có thể truyền dữ liệu thần tốc.

Ngoài ra, MSI cũng sẽ hoàn thành 'hệ sinh thái' của mình với các loại gaming gear cao cấp từ chuột, bàn phím tới tai nghe...

Bên cạnh đó các hệ thống máy tính chiến game trọn gói cấu hình cao cũng được hãng này tung ra. Tất nhiên chúng cũng có thể dùng để làm việc khác đòi hỏi sức mạnh phần cứng vượt trội, ví dụ như tính toán AI, dựng đồ họa 3D hay đào bitcoin...

Về mảng laptpo, MSI giới thiệu khá nhiều mẫu sản phẩm, trong đó có 2 mẫu mới là GF63 cùng PS42 đều có cấu hình khủng, thiết kế mỏng nhẹ. Tất nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều mẫu tập trung vào hiệu năng cao, trông rất to rất khủng.

Đi kèm với đó, MSI cũng giới thiệu hệ thống khiển LED mới theo trào lưu RGB với khả năng điều khiển từng thiết bị đèn đóm kết nối trong hệ thống, hết sức thú vị:

Và cuối cùng, thêm một số hình ảnh gái xinh: