Tự đặt mình bên cạnh Thầy Giáo Ba, Bé Chanh thông báo hung tin, “xin” trợ giúp của CĐM

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/11/2021 04:34 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, Bé Chanh đã thông báo hung tin và cầu mong sự trợ giúp của cộng đồng mạng.

Vừa qua, một trong những thông tin khiến cho cộng đồng mạng tại Việt Nam cảm thấy bất ngờ đó chính là channel YouTube của Thầy Giáo Ba đã phải “đập đi xây lại” do dính “gậy bản quyền”. Đây là một thông tin đáng tiếc bởi channel của Thầy Giáo Ba có hơn 1,5 triệu subs, một con số rất lớn và mất công xây dựng trong thời gian dài.

Tự đặt mình bên cạnh Thầy Giáo Ba, Bé Chanh thông báo hung tin, “xin” trợ giúp của CĐM - Ảnh 1.

Vào ngày hôm nay, Bé Chanh – một trong những streamer nổi tiếng của làng game Việt, tất nhiên là khó có thể so bì được với Thầy Giáo Ba – đã đăng tải một hình ảnh thông báo rằng channel YouTube của mình đãng đã bị “bay kênh”. Trong đó, Bé Chanh đã tự đặt mình bên cạnh Thầy Giáo Ba và nói “Thánh nhọ sau Thầy Giáo Ba, Bé Chanh cũng bị bay kênh”.

Bé Chanh cũng cho rằng bản thân mình là “Thánh nhọ nhất năm cho Lemon”. Tất nhiên, Bé Chanh cũng cho biết đã lập channel mới. Hiện tại kênh YouTube này đã được… 59 người đăng ký. Bên cạnh đó, nam streamer này cũng không quên “nhờ vả” CĐM đăng ký channel mới của mình. Không rõ đây có phải chiêu trò của nam streamer này hay không bởi Bé Chanh vốn có một bản thành tích scandal dày đặc nên việc tạo thêm một “phốt” nữa để tạo sự tò mò cho CĐM cũng không có gì quá khó hiểu.

Tự đặt mình bên cạnh Thầy Giáo Ba, Bé Chanh thông báo hung tin, “xin” trợ giúp của CĐM - Ảnh 2.

Được biết trước đây, Bé Chanh từng quản lý 2 channel YouTube là với lượng đăng ký khá lớn. Tuy nhiên, sau khi dính lùm xùm với Garena về việc cấm thi đấu vĩnh viễn cho Liên Quân Mobile thì streamer này chủ yếu chuyển qua livestream trên Facebook, sau đó là NimoTV… Liệu đây có phải là một pha bay màu channel YouTube thật hay lại là một lần “tự hủy” giống ViruSs trước đây?