Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng "hack cheat" gò bồng đảo tinh vi

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/02/2021 09:45 AM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Khổ thân cô nàng streamer xinh đẹp, ai bảo cứ vòng một ngoại cỡ là vui chứ.

Ở thời điểm hiện tại, các cô nàng streamer xinh đẹp dường như có phần hơi nhạy cảm thì phải, khi mà cứ lâu lâu, chúng ta lại được nghe thấy cũng như chứng kiến câu chuyện một nữ streamer tự tới phòng khám chụp X-quang vòng một để chứng minh bộ ngực của mình là tự nhiên sau những nghi vấn từ phía cư dân mạng. Điều này xét cho cùng cũng có lý, khi nó phần nào dẹp tan được những chỉ trích. Tuy nhiên, mức độ xác thực của nó thì không phải lúc nào cũng 100%. Điển hình như trường hợp của Winter - một nữ streamer cũng không kém phần gợi cảm dưới đây.

Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng hack cheat gò bồng đảo tinh vi - Ảnh 1.

Winter - cô nàng streamer đang được nhắc tới trong câu chuyện

Theo đó, trong quá khứ, cô nàng từng nổi đình nổi đám sau khi tới phòng phẫu thuật chỉnh hình, đồng thời yêu cầu bác sĩ chụp X-quang vòng một của mình để chứng minh với "bàn dân thiên hạ" rằng đôi gò bồng đảo của mình chính là sản phẩm của tạo hóa mà không hề trải qua chỉnh sửa. Tiếp đó, cô nàng hot girl cũng liên tục than phiền rằng điều này xét cho cùng cũng chẳng quá sung sướng, khi nó khiến cho bản thân thường xuyên phải chịu đựng chứng đau lưng hành hạ quanh năm. Vào thời điểm ấy, rất nhiều người đã tỏ ra đồng cảm với Winter.

Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng hack cheat gò bồng đảo tinh vi - Ảnh 2.

Cô nàng hot girl từng gây xôn xao khi tới bệnh viện vì chứng đau lưng

Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng hack cheat gò bồng đảo tinh vi - Ảnh 3.

Đồng thời tiến hành chụp X-quang để chứng minh vòng một của mình là tự nhiên

Tuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng lại tiếp tục than thở về điều này, tức chứng bệnh đau lưng của mình. Nhưng giờ đây, phản ứng của cộng đồng mạng lại trái ngược hoàn toàn. Vì dựa theo những hình ảnh mới nhất của cô nàng đăng tải trên trang cá nhân sau một thời gian dài mất dạng trên sóng livestream, có thể thấy, vòng một của Winter dường như lại tiếp tục phát triển theo chiều hướng ngoại cỡ thì phải.

Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng hack cheat gò bồng đảo tinh vi - Ảnh 4.

Hình ảnh của Winter trong quá khứ

Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng hack cheat gò bồng đảo tinh vi - Ảnh 5.

Có thể thấy là khác xa so với hình ảnh vòng một "phì nhiêu" ở thời điểm hiện tại

Chẳng những có sự "tăng trưởng" mạnh mẽ về kích thước vòng một, không ít người còn cho rằng dường như kích thước của đôi gò bồng đảo từ phía Winter đang có phần hơi bất hợp lý đối với tỷ lệ thân hình của cô nàng nữa. Điều này cũng được thể hiện rõ qua những bức ảnh.

Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng hack cheat gò bồng đảo tinh vi - Ảnh 6.

Có thể thấy thân hình của cô nàng streamer dường như có tỷ lệ hơi sai sai so với vòng một

Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng hack cheat gò bồng đảo tinh vi - Ảnh 7.

Khác hẳn so với hình ảnh vừa vặn trước đây

Điều này khiến cho cộng đồng mạng tỏ ra khá nghi vấn. Tất nhiên, không phải là nghi vấn về hình ảnh chụp X-quang của cô nàng. Cụ thể, có khá nhiều người đặt giả thuyết rằng dường như sau màn chụp X-quang gây xôn xao, Winter đã lại tìm tới dao kéo, phẫu thuật để tiếp tục cải thiện kích thước đôi gò bồng đảo của mình vậy. Dù cho những lời đồn này cũng không có căn cứ, nhưng dựa theo sự khác biệt về mặt hình ảnh dễ thấy của Winter, việc chúng được lan truyền cũng là điều dễ hiểu. Mong rằng đó chỉ là do hiệu ứng chỉnh sửa ảnh quá đà mà thôi.

Tự chụp X-quang để chứng minh vòng một là tự nhiên, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị chỉ ra bằng chứng hack cheat gò bồng đảo tinh vi - Ảnh 8.

Hình ảnh rõ nhất cho thấy sự bất hợp lý về cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại