Từ cha ruột đến bạn thân, đây là 6 nhân vật khiến Naruto có một tuổi thơ bất hạnh

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2021 09:00 AM

 
  thích

Dù là trực tiếp hay gián tiếp, những nhân vật này cũng góp phần khiến Naruto có một quá khứ đau buồn.

Thế giới nhẫn giả của Naruto đã đưa người đọc tới rất nhiều cung bậc cảm xúc mà các nhân vật đã phải trải qua khi sống trong thời gian mà chiến tranh là thứ có thể diễn ra bất kỳ lúc nào. Điển hình như nhân vật chính Uzumaki Naruto đã phải trải qua một tuổi thơ vô cùng bất hạnh và cô đơn.

Vậy những cái tên nào đã khiến Naruto lúc nhỏ đáng thương như vậy? Cùng điểm qua những người mà ai cũng biết ở dưới đây nhé!

1. Sasuke Uchiha

Từ cha ruột đến bạn thân, đây là 6 nhân vật khiến Naruto có một tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 1.

Phải thừa nhận rằng Sasuke là nguồn gốc của mọi vấn đề trong cuộc sống của Naruto, ít nhất là trong phần 1 của series cùng tên. Dù là đối thủ và bạn bè, cốt truyện chính của cuộc đời Naruto vẫn xoay quanh Sasuke. Nếu Sasuke không rời làng và trở nên tồi tệ, có lẽ một số vấn đề của Naruto đã không xảy ra, nhưng nếu không nhờ thế Naruto đã không phát triển nhanh như cậu ấy nên có.

2. Hiruzen Sarutobi

Từ cha ruột đến bạn thân, đây là 6 nhân vật khiến Naruto có một tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 2.

Mặc dù Hiruzen thực sự không có ý định khiến tuổi thơ của Naruto trở nên bất hạnh, tuy nhiên, ngài đệ tam vẫn là nguyên nhân gián tiếp trong việc khiến Naruto trở nên cô đơn, không có bạn bè và bị ghét bỏ.

Trước khi lâm chung, Kushina và Minato đã giao con trai của họ - Naruto cho Hiruzen chăm sóc. Họ hy vọng Naruto có thể trưởng thành đúng cách và được biết đến như một anh hùng của làng, người đã hy sinh bản thân để trở thành một Jinchuuriki. Nhưng thực tế thì sao, Hiruzen đã để Naruto lớn lên một mình và khiến tuổi thơ của cậu rất khó khăn.

3. Minato Namikaze

Từ cha ruột đến bạn thân, đây là 6 nhân vật khiến Naruto có một tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 3.

Phải thừa nhận rằng dù là cha ruột nhưng ít nhiều Minato cũng khiến cuộc sống của Naruto trở nên khó khăn. Do bị cha phong ấn Cửu Vĩ Kurama bên trong cơ thể, Naruto đã bị cả làng ghét bỏ vì có một con quái vật trong người.

Khi lần đầu hai cha con gặp nhau, Naruto cũng rất bối rối không biết nên giận hay có cảm xúc thế nào mới đúng, tại sao chính cha mình lại đưa Kurama vào cơ thể con trai, gián tiếp khiến cậu có một tuổi thơ đau khổ. Nhưng như chúng ta đã biết, cuối cùng thì hành động của Minato đã thực sự giúp ích cho Naruto trong tương lai cùng với Kurama.

4. Obito Uchiha

Từ cha ruột đến bạn thân, đây là 6 nhân vật khiến Naruto có một tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 4.

Obito là người đã khiến tổ chức Akatsuki đi sai mục đích tốt đẹp ban đầu và nhắm vào các Jinchuuriki, bao gồm cả Naruto. Ngoài ra Obito cũng phải chịu trách nhiệm về cái chết của cha mẹ Naruto. Chính Obito là người đã thả Kurama cho Cửu Vĩ tàn phá Konoha, khiến hình ảnh của Jinchuuriki trở nên xấu đi ở Konoha và điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Naruto.

5. Nagato

Từ cha ruột đến bạn thân, đây là 6 nhân vật khiến Naruto có một tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 5.

Khi Naruto bắt đầu trưởng thành và bắt đầu có những người thân mới, một số người trong số họ đã rời bỏ Naruto mà đi. Cái chết của ông thầy Jiraiya là ví dụ rõ ràng nhất. Mà người đã giết Jiraiya chính là Nagato. Có điều, Naruto đã không lấy oán báo oán, anh đã thông não được Nagato, giúp anh ta quay trở lại con đường đúng đắn và hy sinh tính mạng hồi sinh làng Lá.

6. Madara Uchiha

Từ cha ruột đến bạn thân, đây là 6 nhân vật khiến Naruto có một tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 6.

Madara là nguồn gốc khiến ít nhất hai trong số các nhân vật trên lầm đường lạc lối, đó là Obito và Nagato. Như vậy, Madara đã gián tiếp làm cho cuộc sống của Naruto gặp rắc rối, đặc biệt là vì mục tiêu của anh ta là hy sinh nhiều linh hồn của con người, bao gồm cả những người thân của Naruto.

Trong Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư, Madara cũng trở thành kẻ thù chính và khiến Naruto mất đi nhiều người thân, trong đó có Neji (nguồn gốc chính là Madara và Obito).

Mặc dù có rất nhiều nhân vật khiến cuộc đời Naruto bất hạnh, nhưng phải thừa nhận rằng nếu không có họ thì câu chuyện của Naruto sẽ không còn thú vị nữa đúng không nào.