TTG Shop bất ngờ chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi hơn, đẹp mắt hơn

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/01/2022 10:15 AM

TTG Shop đã có địa điểm mới.

Vào tháng 7 năm 2018, Dũng CT đã chính thức khai trương TTG Shop - cửa hàng phụ kiện chuyên phục vụ game thủ cũng như các fan hâm mộ kênh Trực Tiếp Game tại 27 phố Võ Văn Dũng - Đống Đa - Hà Nội. Vào ngày mở cửa, có rất nhiều fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ trên cả nước đến chung vui cũng như gặp mặt streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam này.

TTG Shop bất ngờ chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi hơn, đẹp mắt hơn - Ảnh 1.

Thấm thoát đã được hơn 3 năm TTG Shop đi vào hoạt động, với bao nhiêu thành công đã đạt được. TTG giờ đây đã trở thành nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên do tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung cũng như thành phố Hà Nội nói riêng, để chung tay góp phần chống dịch thì TTG Shop đã đóng cửa trong nhiều tháng giãn cách xã hội.

TTG Shop bất ngờ chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi hơn, đẹp mắt hơn - Ảnh 2.

Sau khi dịch COVID-19 đã được kiểm soát hơn tại Hà Nội, Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt đã bất ngờ thông báo trong một bài viết gần đây rằng, TTG Shop đã được chuyển đến địa chỉ mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của fan hâm mộ và game thủ tại Hà Nội. Theo đó địa chỉ mới của TTG Shop sẽ nằm tại 180D Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, một trong những con phố sầm uất nhất tại Thủ đô.

TTG Shop bất ngờ chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi hơn, đẹp mắt hơn - Ảnh 3.
TTG Shop bất ngờ chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi hơn, đẹp mắt hơn - Ảnh 4.

Trong video mới nhất của mình, Dũng CT đã chia sẻ không gian mới của TTG Shop, đẹp hơn, rộng rãi hơn và nhiều đồ phục vụ game thủ hơn. Hiện tại, TTG Shop đang trong quá trình hoàn thiện tuy nhiên fan hâm mộ và cộng đồng game thủ đã có thể đến để sắm cho mình những phụ kiện Gaming, smartphone, Gundam,v.v.....cũng như gặp những thần tượng Dũng CT, Đạt Óc, Vũ Hay Ho. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm mới của ĐỤT Studio hứa hẹn sẽ tiếp thêm nhiều động lực, sáng tạo mới cho các thành viên phát triển tựa game kinh dị Việt - Thần Trùng đang được cộng đồng game thủ quan tâm hiện nay.

TTG Shop bất ngờ chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi hơn, đẹp mắt hơn - Ảnh 5.
TTG Shop bất ngờ chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi hơn, đẹp mắt hơn - Ảnh 6.

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.