TS Online Mobile ra mắt trang chủ, ấn định mở cửa tại Việt Nam vào tháng 9 tới đây

RED  - Theo Helino | 07/08/2019 05:00 PM

TS Online Mobile được coi là truyền nhân của huyền thoại TS Online trước đây.

Chắc chắn là cái tên TS Online đã vô cùng quen thuộc với các game thủ Việt Nam, thậm chí được gọi là huyền thoại một thời. Sau 10 năm thì NPH Dzogame đã đưa TS trở lại, với cái tên TS Online Mobile, hứa hẹn sẽ đưa game online này 'về thời đỉnh cao' nhưng là trên điện thoại.

TS Online Mobile ra mắt trang chủ, ấn định mở cửa tại Việt Nam vào tháng 9 tới đây - Ảnh 1.

Hiện tại thì TS Online Mobile đã mở cửa trang web chính thức tại địa chỉ: https://ts.dzogame.vn. Mọi người sẽ thấy rất quen thuộc với hình ảnh Ba Đậu Yêu – biểu tượng của TS, xuất hiện một cách vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh và bên cạnh là đồng hồ đếm ngược ở góc trên của website, kèm theo đó là dòng chữ “Sắp ra mắt”. Thời gian đếm người sẽ kết thúc vào ngày mai 08/08. Thông tin gì sẽ được hé lộ tiếp theo vào 08h00 ngày 08/08?

TS Online Mobile ra mắt trang chủ, ấn định mở cửa tại Việt Nam vào tháng 9 tới đây - Ảnh 2.

Rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra đối với game thủ đang ngóng game từng ngày. Phần lớn cho rằng sẽ là trang chủ hoặc là đăng ký trước. Tuy nhiên, không ít người hi vọng đó sẽ là thông tin về đợt Alpha Test của TS Online Mobile. Bởi theo kế hoạch của Dzogame thì trước khi phát hành chính thức game sẽ có đợt thử nghiệm 7 ngày để đánh giá.

TS Online Mobile ra mắt trang chủ, ấn định mở cửa tại Việt Nam vào tháng 9 tới đây - Ảnh 3.

Về mặt lối chơi, TS Online Mobile vẫn đi theo hướng 'đánh theo lượt' quen thuộc và game thủ sẽ phải đi khắp thế giới ảo để lùng bắt những loại yêu quái, trợ thủ đắc lực để xây dựng nên một tổ đội mạnh mẽ có thể càn quét mọi thứ cho bản thân.

Thực tế thì phiên bản game mobile này đã phát hành tại Trung Quốc từ lâu và được khá nhiều game thủ Việt 'mò' sang chơi, nhưng bây giờ mới chính thức cập bến nước ta.