Try-hard xuyên Giao thừa, Huanfeng khiến cộng đồng cảm phục vì ý chí quyết tâm mạnh mẽ

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/02/2021 06:09 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Huanfeng vẫn đang rất nỗ lực chứng tỏ bản thân, sau hàng loạt bê bối cá nhân trong năm vừa qua.

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, năm nay, rất nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc đã không thể về quê đón Tết cùng gia đình, nhưng đổi lại, họ cũng có dịp trải nghiệm một màn chào năm mới đặc biệt cùng những đồng đội tại Gaming House.

Huanfeng là một trong số những cái tên đó. Thực tế, ngay cả khi dịch bệnh chưa bùng phát, thì hoàn cảnh đặc biệt của gia đình cũng khiến cho Huanfeng rất hiếm khi về nhà. Trong những dịp lễ tết hoặc thời gian nghỉ giữa mùa giải, Xạ thủ trẻ của Suning dường như chỉ làm bạn với chiếc máy tính. Mới đây, cộng đồng game thủ Trung Quốc thậm chí còn phát hiện ra rằng Huanfeng đã ở lại Gaming House tập luyện tới gần 11h đêm ngày 11/2, theo giờ địa phương, tức là thời điểm chỉ còn hơn 1 tiếng nữa là Giao thừa.

Có lẽ nếu như không có các thành viên trong Gaming House kêu gọi anh chàng ngừng tay để làm nghi lễ chào năm mới thì Huanfeng sẽ còn thức xuyên đêm để tập luyện.

Try-hard xuyên Giao thừa, Huanfeng khiến cộng đồng cảm phục vì ý chí quyết tâm mạnh mẽ - Ảnh 1.

Ở thời điểm kết thúc CKTG 2020, Huanfeng thậm chí còn bị các staff dọa nạt sẽ "phạt" anh vì... tập luyện quá nhiều mà không bận tâm tới sức khỏe. Đó cũng là lúc mà tuyển thủ này dính vào những bê bối tình cảm. Bên cạnh đó, việc thất bại trong trận Chung kết CKTG trước DWG cũng đã để lại một nỗi đau rất lớn với tuyển thủ trẻ này, và cách duy nhất để tránh khỏi áp lực là lao vào tập luyện.

Try-hard xuyên Giao thừa, Huanfeng khiến cộng đồng cảm phục vì ý chí quyết tâm mạnh mẽ - Ảnh 2.
Try-hard xuyên Giao thừa, Huanfeng khiến cộng đồng cảm phục vì ý chí quyết tâm mạnh mẽ - Ảnh 3.

Nếu không có buổi tiệc tất niên của Suning, nhiều game thủ thậm chí còn khẳng định rằng Huanfeng sẽ try-hard ngay cả khi tiếng chuông Giao thừa đã điểm

Thực tế, ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường tuyển thủ chuyên nghiệp, Huanfeng đã luyện cho mình một thói quen tập luyện không ngừng nghỉ. Cho tới khi vụ việc "cắm sừng bạn gái" bị phanh phui, tuyển thủ này dường như lại càng quyết tâm thể hiện bản thân hơn, với mong muốn dùng năng lực và thành tích của mình để chuộc lỗi với người hâm mộ.

Dù hiện tại Suning đang có một kết quả chưa thực sự tốt, nhưng cá nhân Huanfeng cũng cho thấy được sự tiến bộ rõ ràng trong nhiều trận đấu. Hy vọng rằng tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ của Huanfeng sẽ mang lại kết quả, và thành tích của SN sẽ dần được cải thiện trong năm mới Tân Sửu.