Truyện tranh Kingdom đình đám chuẩn bị được dựng thành phim Live-Action

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2016 11:07 AM

Bộ truyện tranh đình đám về thời chiến quốc - Kingdom chuẩn bị được dựng thành một phim Live-Action ngắn.

Nếu là một người hâm mộ truyện tranh thì chắc chắn bạn sẽ biết đến tựa manga Kingdom từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường truyện tranh online Việt Nam. Với chất lịch sử cùng nét vẽ hành động, sáng tạo, Kingdom đã trở thành tựa manga được yêu thích không chỉ tại Nhật Bản mà còn cả tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nhà xuất bản Shueisha đã bắt đầu bấm máy bộ phim Live-Action ngắn chuyển thể từ tác phẩm Kingdom của họa sĩ Yasuhisa Hara nhằm kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt của bộ manga này. Theo đó thì vai Xin (Tín) sẽ được trao cho nam diễn viên Kento Yamazaki và phim đã được quay tại Hengdian World Studios ở Trung Quốc để các cảnh quay có được bối cảnh chân thực hơn.

Đoạn phim ngắn được chuyển thể từ manga Kingdom sẽ được ra mắt khán giả vào lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 của truyện vào ngày 18 tháng 04 tới đây. Một đoạn phim ngắn dài khoảng 60 giây sau đó cũng sẽ được trình chiếu trên kênh Fuji TV vào ngày 19 tháng 04 trong chương trình Ariyoshi Hiroki no Daretoku vào khung giờ từ 11h đến 11h30.

Với khung giờ phát sóng này, nhiều fan hâm mộ cho rằng đoạn clip live-action này của Kingdom hẳn sẽ có một số cảnh máu me và bạo lực bởi đây là khung giờ chiếu khá muộn và không dành cho trẻ em. Nếu như vậy thì đoạn clip chắc hẳn có thể truyền tải lại được sự khốc liệt của các cuộc chiến mà chúng ta từng xem trong phiên bản truyện tranh của Kingdom.

Dành cho những ai chưa biết thì Kingdom là một tựa manga lịch sử vô cùng ăn khách tại Nhật Bản, kể về Tín, một chú nhóc mồ côi sống trong thời chiến quốc, mang trong mình ước mơ trở thành một chiến tướng vĩ đại nhất trong lịch sử. Tín đã vô tình gặp được Doanh Chính khi còn là đứa trẻ, lưu lạc do bạo loạn tại kinh thành và kể từ đây, con đường đầy gian truân của Tín để thực hiện ước mơ trở thành tướng quân vĩ đại nhất đã bắt đầu được mở ra.

Truyện từng phá vỡ một số kỉ lục xuất bản của Weekly Shonen Jump kể từ khi bắt đầu được ra mắt từ năm 2006. Một phiên bản anime của King dom cũng đã được ra mắt khán giả vào tháng 06 năm 2012 và gặt hái được khá nhiều thành công để được tiếp tục sản xuất thêm phần 2 trong năm 2013.

Theo nhiều fan hâm mộ dự đoán thì đoạn clip phim live-action ngắn này của Kingdom là một cách để nhà xuất bản Shueisha thăm dò phản ứng của người hâm mộ. Và nếu như đoạn phim ngắn này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thì rất có thể trong tương lai, một dự án phim Live-Action dài hơi chuyển thể từ manga Kingdom cũng sẽ được bật đèn xanh.

Hãy cùng ủng hộ phim Live-Action chuyển thể từ manga Kingdom và chờ đón thêm tin tức về các dự án tiếp theo của bộ phim này trong tương lai nhé.