Truyền thuyết là có thật: Giảng viên chiếu 'phim nóng' cho lớp đầy nữ sinh xem

RED  - Theo Helino | 22/11/2018 04:25 PM

Sự cố này vô cùng hài hước, tưởng chừng như chỉ có trong tưởng tượng, truyền thuyết mà thôi nhưng không ngờ là xuất hiện thật.

Câu truyện 'chiếu nhầm' phim nóng khi trình chiếu bài giảng trên lớp vốn đã được lưu truyền trong nhiều thế hệ sinh viên, học sinh. Thế nhưng để mà gặp phải tình cảnh này thì... siêu hiếm, gần như là chẳng có ai gặp nổi và nó vô tình trở thành một truyền thuyết ở bất kỳ ngôi trường nào.

Thế nhưng đoạn video phía đầu bài viết này đã chứng minh rằng... truyền thuyết là có thật! Đơn giản bởi giảng viên này đã chiếu nhầm đoạn phim nóng vô cùng 'trần trụi' giữa lớp. Điều tệ hại hơn là có rất nhiều nữ sinh đang ngồi chăm chú nhìn lên bảng nữa.

Truyền thuyết là có thật: Giảng viên chiếu phim nóng cho lớp đầy nữ sinh xem - Ảnh 1.

Rõ ràng là nhiều nữ sinh ngay lập tức tỏ ra vô cùng xấu hổ và che luôn cả mặt lại không dám tiếp tục nhìn nữa. Tuy nhiên 'sự cố' này kéo dài khá lâu nên tất cả lớp đều được một phen kinh ngạc.

Được biết, sự cố trong truyền thuyết này xảy ra tại một trường đại học ở Đài Loan, nhưng không rõ chính xác là ở đâu. Hiện tại cũng chưa có thông tin gì về việc nam giảng viên 'bật nhầm' phim nóng này có bị kỷ luật không nữa...