Truy Kích tấu hài khi quảng cáo mang siêu phẩm "Over watch" tới Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2017 03:52 PM

Truy Kích
Truy Kích

Webgame

25/11/2014 NCB: VTC Mobile NPH:

Không hiểu tại sao Truy Kích lại đưa cái tên Over watch vào để quảng cáo cho vũ khí mới cập nhật khiến cho mọi chuyện trở nên hết sức hài hước.

Sự kiện hết sức hài hước khi tựa game online bắn súng Truy Kích vốn khá phổ biến tại Việt Nam bất ngờ giới thiệu một siêu phẩm về Việt Nam, thật bất ngờ nó lại là Over watch... Nghe rất giống bom tấn Overwatch của Blizzard nhưng có thêm dấu cách ở giữa và gần như chẳng liên quan lắm tới món vũ khí được update trong game có khả năng hồi máu mang tên Kriss Sona.


Thông báo hết sức bất ngờ của Truy Kích được game thủ chia sẻ lại một cách vô cùng ngạc nhiên.

Thông báo hết sức bất ngờ của Truy Kích được game thủ chia sẻ lại một cách vô cùng ngạc nhiên.

Ngay lập tức thì cộng đồng game thủ yêu thích Overwatch tại Việt Nam được một phen cười tới... vỡ bụng bởi chiêu quảng cáo hết sức kệch cỡm này. Nhiều người thậm chí còn trêu đùa gọi Truy Kích là game siêu phẩm như một cách để giễu cợt làm trò vui.


Cách quảng cáo của Truy Kích trở thành trò cười của game thủ Việt.

Cách quảng cáo của Truy Kích trở thành trò cười của game thủ Việt.

Quả thực thì đây là một bất ngờ lớn đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và những người yêu thích Overwatch nói chung. Không thể hiểu nổi món vũ khí mang tên Kriss Sona có khả năng hồi máu này có chút liên quan nào tới game bắn súng MOBA của Blizzard mà Truy Kích lại... 'mượn hơi' vào như vậy!

Rõ ràng NPH nào cũng có những chiêu quảng cáo riêng cho sản phẩm của mình nhằm hút thêm người chơi mới cũng như kéo cả game thủ cũ quay lại. Thế nhưng mượn tên một cách vô tội vạ và chẳng liên quan chút nào thế này thì đúng là khó mà đỡ nổi, đồng thời chỉ có thể là trò cười cho mọi người thôi chứ chẳng mang lại tác dụng gì nhiều.

Ngắm trước class Gunslinger mới cập nhật trong Blade and Soul trước khi về Việt Nam