Trượng Trường Sinh là món đồ bị ghẻ lạnh nhất trong dòng item cộng dồn, đủ điểm vẫn không đổi tên

A Đồi  - Theo Helino | 20/01/2020 05:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có lẽ với việc Riot Games càng ngày được nâng cấp về mặt hình ảnh và cốt truyện, Trượng Trường Sinh nên được đổi tên.

Trượng Trường Sinh cùng với Kiếm Manamune và Quyền Trượng Thiên Sứ là những món đồ điển hình của LMHT khi dòng item cộng dồn này là đặc trưng của game. Theo thời gian thì những món đồ như Kiếm Manamune và Quyền Trượng Thiên Sứ đều được nâng cấp từ cộng chỉ số thông thường thành món đồ có hiệu ứng đặc biệt khi đủ cộng dồn.

Trượng Trường Sinh là món đồ bị ghẻ lạnh nhất trong dòng item cộng dồn, đủ điểm vẫn không đổi tên - Ảnh 1.

Cả Kiếm Manamune và Quyền Trượng Thiên Thần đều có hiệu ứng đặc biệt khi đủ cộng dồn

Tuy nhiên Trượng Trường Sinh thì không hề có bất kì thay đổi nào, kể cả thành phần công thức cho tới chỉ số và hiệu ứng cả, món đồ này đơn giản là cho bạn nhiều năng lượng, máu, SMPT hơn theo thời gian. Thậm chí khi đủ cộng dồn thì Trượng Trường Sinh vẫn chả có thay đổi chút gì về hình dạng hay tên gọi cả, điều này khi so sánh với cái tên như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hay Thần Kiếm Muramana rõ ràng là không "lực" bằng, ít nhất ở tên gọi.

Vì thế một bài đăng trên Reddit kêu gọi thay tên cho Trượng Trường Sinh khi đủ cộng dồn đã nhận được sự ủng hộ khá lớn từ cộng đồng, đi kèm với đó là những cái tên mới hay hơn.

Trượng Trường Sinh là món đồ bị ghẻ lạnh nhất trong dòng item cộng dồn, đủ điểm vẫn không đổi tên - Ảnh 2.

Trượng Trường Sinh thật sự nên có biểu tượng mới và có tên mới khi đủ cộng dồn.

Việc thấy 1 cây trượng màu tím với số “10” bên cạnh không tuyệt vời bằng Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hay Thần Kiếm Muramana giống như 1 sinh vật biển huyền thoại. Bên cạnh đó, anh còn đưa ra ý tưởng về cái tên mới cho vật phẩm này sau khi tích đủ điểm là “Catalyst of Time” (tạm dịch: Báu Vật Thời Gian) nghe khá hay ho phù hợp với chủ đề của trang bị và nghe khá hay hay.

Quyền Trượng Vĩnh Hằng thì sao nhỉ?

Trượng Trường Sinh là món đồ bị ghẻ lạnh nhất trong dòng item cộng dồn, đủ điểm vẫn không đổi tên - Ảnh 3.

Trượng Trường Sinh gần như giữ nguyên công thức, hiệu ứng đã từ rất lâu rồi

Chuyện đổi tên là một phẩn, Trượng Trường Sinh hiện tại có một nội tại khá là nhạt nhẽo khi nó giống hệt với nội tại của Đá Vĩnh Hằng và chỉ cho khả năng cộng dồn chỉ số mà thôi. Nếu như những item cộng dồn khác khi đủ hoàn thành chỉ số, nó sẽ cho một hiệu ứng nội tại hoặc kích hoạt nào đó. Trong khi đó Trượng Trường Sinh đủ cộng dồn thì chả có thêm một hiệu ứng gì mới cả.

Trượng Trường Sinh là món đồ bị ghẻ lạnh nhất trong dòng item cộng dồn, đủ điểm vẫn không đổi tên - Ảnh 4.

Các Pháp Sư hay Đấu Sĩ/Sát Thủ dùng Trượng Trường Sinh đang dần outmeta

Riot Games có lẽ nên lên kế hoạch để nâng cấp món đồ này, một phần là Trượng Trường Sinh bị lỗi thời quá lâu rồi, lý do khác là để mang những Đấu Sĩ Phép Thuật trở lại với meta game.