Trường Sinh Quyết – VNG Game nhập vai duy nhất mang lại những kí ức một thời ngày xưa.

A.D  - Theo Helino | 09/08/2018 10:00 AM

Trường Sinh Quyết đang làm mưa làm gió trong làng game Việt không chỉ bởi những những điểm mới lạ trong đề tài tình duyên, đó còn là cách thể hiện xuất sắc những yếu tố nhập vai HUYỀN THOẠI đã làm nên tên tuổi của hàng loạt tựa game kiếm hiệp đình đám ngày xưa.

Hệ thống trang bị cùng ngọc khảm đặc sắc. Chắc hẳn anh em vẫn chưa thể quên được những trang bị hoàng kim đắt đỏ cộng chỉ số khét tiếng trong võ lâm hay những viên ngọc khảm tiền tỷ có mặt trong Thiên Long Bát Bộ. Càng khủng khiếp hơn nữa là những Thần Khí có sức mạnh kinh hồn đoạt phách kẻ thù trong vài chiêu. Và một lần nữa, chúng ta lại có thể được cày cuốc được ngắm nhìn những trang bị, những viên ngọc khảm với sức mạnh thần kì tương tự trong Trường Sinh Quyết.

Trường Sinh Quyết – VNG Game nhập vai duy nhất mang lại những kí ức một thời ngày xưa. - Ảnh 2.

Bảng Khảm Ngọc đặc sắc đa dạng

 

Trường Sinh Quyết – VNG Game nhập vai duy nhất mang lại những kí ức một thời ngày xưa. - Ảnh 3.

Trang bị Nghịch Thiên quen thuộc

Hệ thống tranh đoạt boss quá sức máu lửa. Đồ ngon thì hẳn là ai cũng muốn, nhưng giá trị cả những sức mạnh đó chính là việc cùng anh em săn boss đoạt bảo. Boss trong Trường Sinh Quyết rất đa dạng từ boss riêng của bang, boss dã ngoại cho đến những boss do đào tàng bảo đồ xuất hiện. Đặc biệt tính năng cả một phe phái tập hợp liên minh bang hội cùng săn boss thế giới thật quá sức hoành tráng, hội tụ đủ các yếu tố chỉ huy “vô tiền khoáng hậu”

Trường Sinh Quyết – VNG Game nhập vai duy nhất mang lại những kí ức một thời ngày xưa. - Ảnh 4.
Trường Sinh Quyết – VNG Game nhập vai duy nhất mang lại những kí ức một thời ngày xưa. - Ảnh 5.

Bang hội phân tranh, Công thành rực lửa. Giang hồ tranh bá không bằng thiên hạ xưng vương, tính năng công thành chiến với long trụ trở lại với một phần thưởng rất khác - MINH CHỦ một phe phái. Nếu như những phần thưởng như thú cưỡi, danh hiệu hoành tráng vẫn chưa đủ để thỏa mãn anh em thì xin hãy chờ một chút, vị minh chủ này còn được thiết lập Vương Hậu, các quan văn quan võ, quân đội riêng của bản thân. Tạo nên cái thế quyền khuynh thiên hạ thực sự rất lôi cuốn.

Trường Sinh Quyết – VNG Game nhập vai duy nhất mang lại những kí ức một thời ngày xưa. - Ảnh 6.

Công Thành Chiến rực lửa

 

Trường Sinh Quyết – VNG Game nhập vai duy nhất mang lại những kí ức một thời ngày xưa. - Ảnh 7.

Bạch Hổ Đường đầy hiểm nguy

Hay còn vô số các tính năng khác mà được các game thủ đánh giá rất cao trong Trường Sinh Quyết mobile như: Đoạt Cờ, Chiến Trường 5vs5, Bạch Hổ Đường, Kết Hôn, Sư Đồ…

Trường Sinh Quyết – VNG Game nhập vai duy nhất mang lại những kí ức một thời ngày xưa. - Ảnh 9.

Kết hôn – Sư Đồ tình thân

Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón mọi người trong thế giới Trường Sinh Quyết – VNG. Hiện tại đang có các event tại fanpage để nhận code để tham gia vào thế giới Trường Sinh Quyết – VNG tốt hơn.

Trang Chủ: https://tsq.talktv.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/tsq.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tsq.talktv.vn/

Link tải App Store cho thiết bị iOS: http://bit.ly/TSQ_IOS

Link tải CH Play cho thiết bị Android: http://bit.ly/TSQ_Android