Trường phù thủy Hogwarts phiên bản Mỹ cũng sẽ có 4 ngôi nhà chung như Harry Potter

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2016 05:12 PM

Ngôi trường đào tạo phù thủy xuất hiện trong phim mới Fantastic Beasts and Where to Find Them cũng sẽ có 4 ngôi nhà chung như trong Harry Potter.

Là một fan hâm mộ của Harry Potter thì chắc chắn bạn sẽ biết được rằng ngôi trường phù thủy Hogwarts được chia ra làm 4 nhà nơi các học sinh chung sống và học tập cùng nhau. Đó là Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw và Slytherin.

Đến với bộ phim mới Fantastic Beasts and Where to Find Them, chúng ta cũng sẽ được làm quen với một ngôi trường phù thủy tại Mỹ và ở đây cũng được chia ra làm 4 nhà giống như tại trường Hogwarts. Hãy cùng tìm hiểu về 4 ngôi nhà này trong bộ phim mới về thế giới phù thủy Harry Potter sắp tới nhé.

Thunderbird

The Thunderbird được đặt tên bởi Chadwick Boot, dựa theo tên của một con chim huyền thoại có khả năng tạo ra lốc xoáy mỗi khi nó bay. Ngôi nhà này đại diện cho tính cách của những phù thủy trong đó và loài Chim Sấm (Thunderbird) cũng đại diện cho sự phiêu lưu, khám phá.

Những học sinh trong nhà Thunderbird sẽ có thiên hướng yêu thích phiêu lưu, có lòng dũng cảm, nói chung là khá giống với nhà Gryffindor trong Harry Potter.

Pukwudgie

Pukwudgie là một loài vật có đôi tai khá lớn, thường xuất hiện tại Mỹ và được biết đế nhiều với sự quả cảm, sự tự tin. Tuy nhiên, loài vật này không thực sự thân thiện với những kẻ nào dám tiến lại gần chúng.

Nhà Pukwudgie được đặt tên bởi phù thủy james Steward, một trong những người sáng lập nên ngôi trường này và ông nghĩ rằng con Pukwudgie rất... ngộ nghĩnh nên đã chọn nó làm linh vật cho ngôi nhà. Những học sinh ở đây thường rất thông minh và có tính tự lập cao giống như nhà Ravenclaw trong Harry Potter.

Wampus

The Wampus được giới thiệu trong truyện của Rowling với hình dạng như một chú mèo nhưng theo nhiều người thì nó giống một con báo với tốc độ và sức mạnh tuyệt vời. Gần như không thể nào giết được một con Wampus bởi chúng rất nhanh nhẹn.

Wampus được lựa chọn làm biểu tượng cho ngôi nhà này bởi William Boot, một người sáng lập khác của ngôi trường. Và đức tính của học sinh ở ngôi nhà này được miêu tả như sự kết hợp giữa nhà Gryffindor và Ravenclaw.

Horned Serpent

Không phải nói nhiều thì ai cũng thấy được rằng Horned Serpent được lấy ý tưởng giống với ngôi nhà Slytherin trong Harry Potter. Biểu tượng của ngôi nhà này cũng là hình một con rắn.

Học sinh trong ngôi nhà này thường nổi tiếng nhờ sự thông minh, uyên bác của mình nhưng cũng đồng thời khá tinh ranh và thủ đoạn. Nói chung là không khác gì so với nhà Slytherin nơi mà Voldemort đã học suốt quãng thời thơ ấu của mình.

Dự kiến phim Fantastic Beasts and Where to Find Them sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm 2016 tới đây.