Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2021 01:30 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những hình ảnh đầu tiên về chỉnh sửa của Nidalee, Trundle trong bản cập nhật 11.13 đã được Riot Mortdog hé lộ.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, Riot Mortdog đã khiến các fan của Đấu Trường Chân Lý vô cùng chú ý. Theo Riot Mortdog chia sẻ, đây là những phác họa đầu tiên về những chỉnh sửa mà ông và đội ngũ của mình đang hướng tới cho các quân cờ được đề cập.

Nidalee ở ĐTCL mùa 5 chưa bao giờ được xem là một quân cờ có thể gánh team, nhất là sau bản cập nhật 11.10, 11.11 và mới đây là 11.12. Thậm chí, trong đội hình Chiến Binh thì Nidalee cũng ít được trọng dụng so với những cái tên cùng mức giá như Lee Sin, Pantheon hay Nidalee cũng rất ít khi là tướng được dồn đồ trong đội hình Thần Sứ khi Riven tỏ ra hiệu quả hơn nhiều. Do đó, Riot cảm thấy đã tới lúc phải hành động.

Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 1.

Chỉnh sửa của Nidalee

Nidalee hiện tại:

Lốt Báo: Nidalee hóa thân thành báo và nhảy ra phía sau kẻ địch có lớp giáp thấp nhất. Khi Nidalee ở dạng báo, cô có thêm 30% tỷ lệ né tránh nhưng tầm đánh giảm xuống 1 ô. Khi Nidalee né tránh hoặc gây sát thương chí mạng thì đòn đánh tiếp theo gây 120 sát thương phép (ở cấp độ 1 sao).

Nidalee chỉnh sửa:

Lốt Báo: Nidalee hóa thân thành báo và nhảy ra phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất. Khi ở dạng báo, Nidalee có thêm 40% tỷ lệ né tránh, 40% tốc đánh và đòn đánh của cô chuyển thành đòn đánh cận chiến với mỗi phát đánh thứ 4 sẽ gây thêm 240 sát thương phép ở cấp độ 1 sao.

Về phần Trundle, vị tướng này cũng sẽ nhận được những chỉnh sửa mới sau khi có quá nhiều lời than phiền về việc tộc Chiến Binh - Đồ Long đang ngày một yếu đi. Và dù có khả năng hút chỉ số của đối thủ khá bá đạo nhưng Trundle lại quá dễ bị sốc sát thương trước khi kịp sử dụng Chinh Phục.

Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 2.

Thông tin chỉnh sửa của Trundle

Trundle hiện tại:

Chinh Phục: Trundle hút sức mạnh từ mục tiêu hiện tại, đánh cắp 30% giáp, máu, kháng phép và sức mạnh công kích của mục tiêu trong 8 giây ở mốc 1 sao.

Trundle chỉnh sửa:

Chinh Phục: Trundle hút sức mạnh của mục tiêu, giảm 35% lượng giáp, máu, kháng phép và sức mạnh công kích của chúng đồng thời bản thân nhận được 100% chỉ số mà hắn hút được trong 8 giây.

Một bất ngờ chính là Kled cũng góp mặt trong danh sách được chỉnh sửa trong bản 11.13 sắp tới.

Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 3.

Kled là cái tên bất ngờ xuất hiện

Kled hiện tại:

Khuynh Hướng Bạo Lực: Kled tham chiến trên lưng Skaarl, cho bản thân một lá chắn tương đương 80% máu tối đa. Khi lá chắn vỡ, hắn xuống ngựa, không thể bị chỉ định trong phút chốc, tăng tốc độ đánh và cho mỗi đòn đánh thứ 4 gây 200% SMCK.

Kled chỉnh sửa:

Khuynh Hướng Bạo Lực: Kled tham chiến trên lưng Skaarl, cho bản thân một lá chắn tương đương 80% máu tối đa. Khi lá chắn vỡ, hắn xuống ngựa, không thể bị chỉ định trong phút chốc, tăng 70% tốc độ đánh và cho mỗi đòn đánh thứ 4 gây 200% SMCK.

Cộng đồng bày tỏ sự tranh cãi rất nhiều xung quanh chỉnh sửa của Nidalee và Kled. Nếu vị tướng Tộc Thần Sứ có thể sẽ được tăng sức mạnh đáng kể, nhưng lượng sát thương phép của Nidalee khiến nhiều game thủ lăn tăn vì nếu so ra, thì lượng sát thương này không đáng kể và điểm mạnh của Nidalee vẫn là đòn đánh tay.

Về phần Kled, cú buff của Riot dành cho Kled cũng gây ý kiến trái chiều khi chỉnh sửa này gần như là… không chỉnh sửa gì cả. Trong khi đó, những chỉnh sửa mà Riot dành cho Trundle nhận về khá nhiều sự tán đồng nhưng cũng có ý kiến cho rằng Trundle đang quá mạnh so với mức giá 2 vàng.

Hiện tại, đây chỉ là những bản demo và Riot cũng muốn tham khảo ý kiến của người chơi để xây dựng những bản chỉnh sửa tốt nhất, tối ưu nhất và giúp cộng đồng game thủ trải nghiệm game theo cách hoàn hảo nhất có thể. Mặt khác, người chơi hệ Thiên Thần có thể tạm yên tâm khi Kayle chưa bị “cho lên thớt” như một số thông tin rò rỉ trước đây.