Trước trận Việt Nam gặp Malaysia, CĐM "nhức nách" trước tin đồn nữ trọng tài có thể ra sân bắt chính

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/06/2021 08:35 PM

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra.

Thời gian chỉ còn tính bằng vài tiếng nữa, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ chính thức diễn ra trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Mỗi một trận đấu vào thời điểm này đều mang tính chất vô cùng quan trọng để giúp Việt Nam gần hơn với giấc mơ có mặt tại World Cup.

Trước trận Việt Nam gặp Malaysia, CĐM nhức nách trước tin đồn nữ trọng tài có thể ra sân bắt chính - Ảnh 1.

Lúc này, hàng triệu trái tim của người hâm mộ đang dõi theo từng bước đi của đội tuyển Việt Nam và luôn cổ vũ, cầu nguyện để các chàng trai của chúng ta "chân cứng đá mềm" và giành được những kết quả có lợi nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó thì người hâm mộ và đặc biệt là cư dân mạng cũng rất quan tâm đến những vấn đề "bên lề".

Trước trận Việt Nam gặp Malaysia, CĐM nhức nách trước tin đồn nữ trọng tài có thể ra sân bắt chính - Ảnh 2.

Mới đây, CĐM tại Việt Nam đã lan truyền hình ảnh của vị nữ trọng tài có thể ra sân bắt chính tại trận đấu giữa đội tuyển của chúng ta gặp Malaysia. Tất nhiên, vị nữ trọng tài này sẽ là trọng tài biên và quan trọng hơn hết thì đây vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn.

Trước trận Việt Nam gặp Malaysia, CĐM nhức nách trước tin đồn nữ trọng tài có thể ra sân bắt chính - Ảnh 3.

Theo một số thông tin từ các Fanpage lớn tại Việt Nam thì "Nữ trọng tài Fernanda Uliana sẽ là người bắt chính trận Việt Nam - Malaysia vào 11/6". Uliana là nữ trọng tài người Brazil từng tham dự World Cup 2018 tại Nga, sở hữu lượng fan hâm mộ rất lớn trên thế giới. Nhiều nguồn tin cho biết, trước khi đến với nghiệp cầm còi thì nữ trọng tài này từng làm người mẫu ảnh và nhan sắc thì "không phải dạng vừa đâu".

Trước trận Việt Nam gặp Malaysia, CĐM nhức nách trước tin đồn nữ trọng tài có thể ra sân bắt chính - Ảnh 4.

Tuy nhiên thì có vẻ như thông tin vị nữ trọng tài này ra sân bắt chính trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam chỉ là "tin bịp" khi mà Tuổi Trẻ đã chính thức đưa ra thông tin khẳng định vào buổi chiều này hôm nay. Dẫu vậy thì với nhan sắc của vị nữ trọng tài này cũng xứng đáng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, bất chấp là có phải fan của bóng đá hay không.