LMHT: Trước trận bán kết, Faker lẳng lặng vác Singed đi mid, lùa Yasuo 'chạy như vịt'

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/11/2019 12:59 PM

 
  thích

Faker cầm Singed đường giữa, lại còn mang Sách Phép nữa nhé.

SKT - G2 eSports chắc chắn là cặp bán kết được nhiều fan hâm mộ mong chờ nhất tại CKTG 2019 năm nay. Thậm chí, sức nóng của trận đấu này còn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với trận bán kết 1 giữa IG và Fun Plus Phoenix, hai đại diện của Trung Quốc. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà đây sẽ là dịp để Faker và đồng đội có cơ hội đòi lại món nợ thua sấp mặt trước G2 ở MSI vừa qua và bản thân SKT T1 cùng G2 đã là những niềm hy vọng cuối cùng của khu vực châu Âu cũng như Hàn Quốc.

LMHT: Trước trận bán kết, Faker lẳng lặng vác Singed đi mid, lùa Yasuo chạy như vịt - Ảnh 1.

SKT vs G2 eSpots là cặp bán kết được chờ đợi nhất tại CKTG năm nay

Và trước thềm trận quyết chiến, các đội tuyển đều đã có gần một tuần để chuẩn bị. Nếu như bên phía G2 vẫn tương đối vui vẻ, thậm chí Perk còn từng "xin" cổ động viên đừng cổ động nhiệt quá vì sẽ khiến cho mình và động đội "hừng" mà thi đấu có phần không chắc chắn thì các thành viên của SKT T1 lại vô cùng im ắng. Khả năng họ đang ấp ủ những quân bài tủ, cũng như chiến thuật dị để quyết tâm đòi lại món nợ xưa thì phải. Và có vẻ như, Faker cũng đang luyện tập một quân bài cực dị ở mid, đó là Singed như cách mà anh chàng vừa thể hiện trong màn đánh rank tại máy chủ EU mới đây.

Trận đấu vác Singed Sách Phép ra đường giữa củ hành Đấng Yasuo của Faker

Mang cái tên Hide on the stream, Faker đã có một lựa chọn vô cùng thú vị ở đường giữa để đối đầu với Đấng Yasuo, đó chính là Singed - vị tướng có lẽ đã rất lâu rồi không còn xuất hiện trong meta tại đấu trường chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, anh chàng còn cầm theo ngọc bổ trợ là Sách Phép. Để rồi có vẻ như đó là lựa chọn không thể hợp lý hơn, khi chỉ mất 20 phút, Faker cùng hai người đồng đội là Clid và Teddy đã dễ dàng giành chiến thắng. Bản thân Singed cũng đã thể hiện rõ khả năng counter Yasuo bằng chỉ số farm vượt trội ở giai đoạn đầu game.

LMHT: Trước trận bán kết, Faker lẳng lặng vác Singed đi mid, lùa Yasuo chạy như vịt - Ảnh 3.

Faker tỏ rõ khả năng đè đường của mình trước Yasuo bên phía đối thủ

Nhiều người cho rằng đây chính là quân bài tẩy của Faker để có thể mang ra đối đầu với G2 eSports trong trận đấu sắp tới. Nên nhớ, Caps - người sẽ đối đầu chính với Faker trong loạt trận sinh tử cũng là một người chơi Yasuo không tồi, và chính anh chàng này, phối hợp cùng Jankos đã thể hiện cặp đôi Gragas - Yasuo không thể tuyệt vời hơn trong chiến thắng trước DAMWON Gaming ở tứ kết vừa qua.

LMHT: Trước trận bán kết, Faker lẳng lặng vác Singed đi mid, lùa Yasuo chạy như vịt - Ảnh 4.

G2 eSports đã dùng combo đẹp mắt này để hạ đo ván DAMWON Gaming trong trận đấu quyết định loạt tứ kết vừa rồi

Liệu Singed có thể khắc chế Yasuo, cũng như Faker có thể đè bẹp Baby Faker trong trận đấu sắp tới hay không chắc chắn vẫn còn là dấu hỏi, nhưng chắc chắn không ai có thể nghi ngờ kỹ năng của Quỷ Vương, bất chấp việc anh vừa bị chỉ trích sấp mặt khi quá nhạt nhòa trong chiến thắng của SKT T1 trước Splyce.

LMHT: Trước trận bán kết, Faker lẳng lặng vác Singed đi mid, lùa Yasuo chạy như vịt - Ảnh 5.

Liệu Faker và Baby Faker sẽ có kèo Singed vs Yasuo ở trận đấu sắp tới?