Trước thềm VCS Mùa Đông, SBTC bất ngờ chia tay HLV Violet vì lý do sức khỏe, Thầy Giáo Ba có trở lại băng ghế chỉ đạo?

Loris CarryUs GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2021 08:29 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

SBTC Esports là đội tuyển tiếp theo có biến động về mặt nhân sự trước thềm VCS Mùa Đông.

Sau Team Secret, GAM Esports và Team Flash, đến lượt SBTC Esports cũng vừa trải qua một biến động nhân sự vô cùng lớn, khi cách đây ít phút, đội tuyển có biệt danh Tam Kê đã đưa ra thông báo chia tay Huấn luyện viên trưởng của họ - "Violet" Ngô Mạnh Quyền, vì lý do sức khỏe.

Trước thềm VCS Mùa Đông, SBTC bất ngờ chia tay HLV Violet vì lý do sức khỏe, Thầy Giáo Ba có trở lại băng ghế chỉ đạo? - Ảnh 1.

"[Thông báo chính thức]

Huấn luyện viên Violet chia tay SBTC Esports.

Từ ngày 4/10/2021, vì lý do sức khoẻ, huấn luyện viên trưởng "Violet" Ngô Mạnh Quyền không thể tiếp tục đồng hành cùng team SBTC. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Violet và những đóng góp không ngừng nghỉ của anh trong suốt quãng thời gian qua. Sự trưởng thành của SBTC ngày hôm nay có sự đóng góp không hề nhỏ của người thầy, người anh Violet, tập thể SBTC rất lấy làm tiếc khi phải nói lời chia tay với thầy Quyền.

Chúc thầy Quyền thật nhiều sức khoẻ, luôn may may mắn và gặt hái được những thành công trong tương lai.

Thank you, "Violet" Ngô Mạnh Quyền."

Vấn đề sức khỏe của HLV Violet thực tế đã được đề cập trong một số buổi stream, cũng như nhiều nguồn tin bên lề xoay quanh SBTC Esports. Một số tin đồn chưa có chứng cứ xác thực cho rằng anh hoặc người thân đã dương tính với COVID-19, tuy nhiên đây là thông tin không có cơ sở. Tuy vậy, thực tế mà các fan SE phải đối mặt vẫn là việc vị HLV này sẽ không còn tại vị để dẫn dắt SE tại VCS Mùa Đông 2021 sắp tới, do điều kiện sức khỏe không cho phép.

Trước thềm VCS Mùa Đông, SBTC bất ngờ chia tay HLV Violet vì lý do sức khỏe, Thầy Giáo Ba có trở lại băng ghế chỉ đạo? - Ảnh 2.

Nhìn chung, đây là một cuộc chia ly khá tiếc nuối đối với các fan của SBTC, khi Violet rời đều vì lý do hoàn toàn nằm ngoài chuyên môn. Khi còn dẫn dắt SE, một số ý kiến cho rằng việc Violet quá hiền từ, không quyết liệt với học trò cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến thói vô kỷ luật của một số ngôi sao SE. Đây có lẽ là điểm trừ duy nhất của HLV này trong thời gian dẫn dắt Tam Kê.

Về phần SBTC Esports, sau khi chia tay Violet, vị trí thuyền trưởng của đội tuyển này vẫn đang bỏ ngỏ, và không loại trừ khả năng, SE sẽ đưa "bậc thầy chiến thuật" BaRoiBeo, tức Thầy Giáo Ba trở lại cương vị huấn luyện. Với kinh nghiệm dày dặn trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, Thầy Giáo Ba hoàn toàn có khả năng giúp SE xác lập một thành tích tốt hơn so với vị trí top 5 của họ tại VCS Mùa Xuân 2021.