Trước thềm trận cuối vòng bảng gặp T1, sao trẻ DRX thừa nhận: "Nhân phẩm tốt lắm mới thắng được anh Faker"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2022 04:22 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có lẽ hiện giờ, để thắng được Faker và các đồng đội thì ngoài kỹ năng còn phải nhờ nhân phẩm rất nhiều nữa.

Nếu phải chỉ ra 1 cái tên đang có màn trình diễn ấn tượng nhất tại giải Mùa Xuân 2022 trong toàn bộ làng LMHT, chắc chắn hầu hết khán giả sẽ chỉ ra ngay chính là T1. Faker và các đồng đội xô đổ hết kỷ lục này đến thành tích cá nhân khác. Và ở thời điểm hiện tại, T1 chỉ còn cách kỷ lục lịch sử của làng LMHT đúng 2 trận thắng nữa. Điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của Faker và các đồng đội khi ở 2 trận cuối, họ chỉ gặp Liiv SANDBOX và DRX.

Trước thềm trận cuối vòng bảng gặp T1, sao trẻ DRX thừa nhận: Nhân phẩm tốt lắm mới thắng được anh Faker - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, T1 có thể xem là tập thể hoàn hảo bậc nhất làng LMHT

Nếu LSB xem như đã "an phận" thì trường hợp DRX thì khác hoàn toàn. Sau khởi đầu chập choạng và bị nghi ngờ có thể tái diễn thành tích đáng buồn hồi Mùa Hè 2021, DRX đang hồi sinh mạnh mẽ. Dưới sự dẫn dắt của đầu tàu dày dạn kinh nghiệm lại đang "hồi xuân" là Xạ Thủ Deft, DRX leo một mạch lên hạng 3, thậm chí còn xếp cao hơn nhà ĐKVĐ LCK 2021 - DWG KIA. 

Trước thềm trận cuối vòng bảng gặp T1, sao trẻ DRX thừa nhận: Nhân phẩm tốt lắm mới thắng được anh Faker - Ảnh 2.

DRX đang có phong độ tốt

Nhưng dù đặt mục tiêu là đánh hết sức mình trước T1, thì có lẽ các tuyển thủ của DRX cũng hiểu rằng việc cản bước T1 lập nên kỳ tích lịch sử ở thời điểm hiện tại là rất khó. Như mới đây, khi được hỏi về kỷ lục của T1, đường giữa của DRX là tuyển thủ trẻ Zeka - người sẽ đối đầu với Faker thẳng thắn thừa nhận: "Bất kể là T1 hướng đến kỷ lục nào thì tôi cũng muốn đánh bại họ. Tôi khá tự tin nhưng thực sự, ở thời điểm hiện tại mà muốn đánh bại anh Faker và T1 thì nhân phẩm phải tốt lắm, có may mắn nữa thì mới thắng được.".

Trước thềm trận cuối vòng bảng gặp T1, sao trẻ DRX thừa nhận: Nhân phẩm tốt lắm mới thắng được anh Faker - Ảnh 3.

Zeka - đối thủ trực tiếp của Faker thừa nhận muốn thắng T1 còn cần nhân phẩm nữa

Rõ ràng, đây không phải là 1 câu tâng bốc quá đà. Bên cạnh kỹ năng, các tuyển thủ DRX chắc chắn cũng cần phải có may mắn để đánh bại được tập thể có thể xem là toàn diện bậc nhất LCK nói riêng và làng LMHT nói chung hiện tại. Nhưng dù kết quả như thế nào, trận đấu giữa DRX và T1 chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn, và có thể còn mang ý nghĩa đánh dấu sự ra đời của một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trong lịch sử LMHT.

https://gamek.vn/truoc-them-tran-cuoi-vong-bang-gap-t1-sao-tre-drx-thua-nhan-nhan-pham-tot-lam-moi-thang-duoc-anh-faker-20220316161912438.chn