Trước thềm MSI 2022, sao trẻ Zeus tỏ ra khá ngán ngại Bin, khẳng định: "Anh ấy rất đáng sợ"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2022 04:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Zeus của T1 dành nhiều lời khen cho Bin - Đường Trên của RNG trước thềm MSI 2022.

Tại MSI 2022 sắp tới, một trong những cặp đối đầu đáng chú ý nhất có thể xảy ra, chắc chắn chính là cuộc đại chiến Trung - Hàn giữa Royal Never Give UpT1. Đây không chỉ là 2 khu vực có nền LMHT lừng lẫy nhất thế giới, mà cả 2 đội đại diện đều là những cái tên cực mạnh hiện nay. RNG được xem là niềm tự hào của LPL, còn có biệt danh do fan đặt là "Binh đoàn hoàng gia". Trong khi đó, T1 đang là kỷ lục gia kiêm "độc cô cầu bại" của làng LMHT.

Cuộc đối đầu được mong chờ bậc nhất tại MSI 2022 sắp tới: RNG - T1

Cuộc đối đầu sẽ càng thú vị hơn nếu nhìn vào thành phần đội hình của 2 đội. Trong khi T1 xây dựng đội hình chủ yếu từ các tuyển thủ trẻ thì RNG lại có những cái tên dày dạn kinh nghiệm. Tuy rằng cả 2 có điểm chung là chỉ thay đổi ở vị trí toplaner so với mùa giải 2021 nhưng đây có thể xem là những sự thay đổi chủ chốt. Bởi lẽ, cả ZeusBin đều thi đấu khá tốt ở Mùa Xuân 2022 vừa qua và đóng góp lớn vào thành tích của cả 2 đội. Riêng Bin đã được bầu là MVP của trận chung kết LPL Mùa Xuân 2022.

Trước thềm MSI 2022, sao trẻ Zeus tỏ ra khá ngán ngại Bin, khẳng định: Anh ấy rất đáng sợ - Ảnh 2.

Zeus - Bin: cuộc đối đầu giữa 2 toplaner hay bậc nhất làng LMHT hiện nay

Nhưng mới đây, Zeus đã tiết lộ một điều khiến cộng đồng LMHT bất ngờ: "Em đã tập luyện cùng anh Bin rất nhiều. Cái hồi em còn phải ngồi dự bị ấy. Thì em tập với các đội LPL khá nhiều. Anh Bin thực sự rất đáng sợ đấy. Nghiêm túc luôn. Anh ấy sẵn sàng first pick kèo khó như Jax luôn. Điều này thực sự quá bất ngờ."

Zeus dành nhiều lời khen cho Bin khi tuyển thủ của RNG luôn dám first pick kèo khó như Jax

Nhưng Zeus cũng cho biết, chuyện scrim với nhau thường xuyên là từ lâu, và hiện tại anh cũng không rõ Bin thi đấu như thế nào vì cả 2 đã ít khi gặp nhau trong rank. Nhưng Zeus cũng đã xem một số trận của RNG và anh cảm thấy lối đánh RNG quen thuộc. "Chúng em đã scrim với nhau nhiều. Nên điều này không có gì lạ lẫm."

Zeus cho biết lối đánh của RNG ở Mùa Xuân vừa qua không lạ nhưng anh cũng thừa nhận đã lâu rồi không leo rank cùng Bin nữa

Có thể nói, hiện tại, cả RNG lẫn T1 đều là 2 cái tên có đội hình được xem là toàn diện nhất, kết hợp cả tài năng, sức trẻ lẫn kinh nghiệm. Và cả 2 Đường Trên là Zeus lẫn Bin đều đang có phong độ khá tốt. Nếu trong 1 ngày tỏa sáng, 2 cá nhân này hoàn toàn có thể định đoạt trận đấu và đây chắc chắn là 1 trong những màn đối đầu đáng chú ý bậc nhất MSI 2022.

https://gamek.vn/truoc-them-msi-2022-sao-tre-zeus-to-ra-kha-ngan-ngai-bin-khang-dinh-anh-ay-rat-dang-so-20220427163627371.chn