Trước thềm LCK Mùa Hè 2021, HLV Daeny không tiếc lời ngợi khen Faker và Keria

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2021 09:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sự tán thưởng của HLV Daeny có thể xem như liều thuốc tinh thần cực tốt cho các tuyển thủ T1 trước thềm LCK Mùa Hè 2021.

LCK Mùa Hè 2021 đang đến rất gần. Bên cạnh DWG KIA, người hâm mộ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp cao nhất xứ Hàn còn trông mong những cái tên còn lại cũng sẽ cống hiến những màn trình diễn đẳng cấp, nhất là khi Mùa Hè luôn có tính cạnh tranh cao hơn vì tấm vé đi Chung kết thế giới.

Bên cạnh việc HLV Kkoma đánh giá cao T1 khi cho rằng đội tuyển cũ cũng là ứng cử viên vô địch, đủ sức thách thức DK thì mới đây, HLV Daeny đã có những chia sẻ về tình hình tập luyện của cả đội trước khi bước vào mùa giải mới:

Trước thềm LCK Mùa Hè 2021, HLV Daeny không tiếc lời ngợi khen Faker và Keria - Ảnh 1.

"Phong độ của từng cá nhân và bầu không khí của toàn đội đang rất tốt. Keria không còn là một tân binh nữa mà bây giờ có thể gọi cậu ấy là 'giáo sư của LMHT'. Cậu ấy có thể nhìn thấy trước bức tranh toàn cảnh của trận đấu và Keria cũng đã cải thiện kỹ năng đi lane của mình trong thời gian qua. Tôi cũng có thể nói điều tương tự về Faker, cậu ấy đã thể hiện một sự cải thiện đáng kể so với Mùa Xuân."

Bên cạnh đó, Daeny cũng khẳng định đội hình ra quân của T1 sẽ không có sự xáo trộn. Tuy nhiên, nếu có xảy ra những yếu tố bất khả kháng như vấn đề sức khỏe hay những lý do đặc biệt khác thì sẽ có vài sự thay đổi.

Trước thềm LCK Mùa Hè 2021, HLV Daeny không tiếc lời ngợi khen Faker và Keria - Ảnh 2.

Với lời chia sẻ của HLV Daeny, fan hâm mộ T1 có thể tạm yên tâm về tình hình toàn đội ở Mùa Hè 2021. Dù có thể vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề nhưng nếu ra sân với đội hình mạnh nhất và các trụ cột đánh đúng phong độ, T1 hoàn toàn có thể thách thức bất kỳ “ông lớn” nào ở LCK.