Trước thềm Fast & Furious 8 ra mắt, Vin Diesel và The Rock khẳng định họ mãi là anh em tốt dù đã có xích mích trước đây

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2017 04:09 PM

Dù rằng năm ngoái, The Rock đã có màn công khai chỉ trích Vin Diesel, thậm chí có cả tin đồn cả 2 sẽ đấu nhau trên võ đài WWE nhưng đến nay khi Fast & Furious 8 chuẩn bị được ra mắt thì hai người lại công bố rằng sẽ mãi là anh em.

Trong buổi ra mắt bộ phim Fate of the Furious (Fast & Furious 8) tại New York, Mỹ trong hôm 08/04 vừa qua, cả hai siêu sao hành động Dwayne Johnson - The Rock cùng Vin Diesel đã nhắc lại cuộc xích mích xảy ra giữa họ vào năm ngoái.

Theo đó thì vào tháng 08 năm 2016, khán giả trên toàn thế giới cùng làng điện ảnh Hollywood đã có một phen bất ngờ khi The Rock bất ngờ công khai chỉ trích bạn diễn Vin Diesel của mình trong Fast 8. Sau đó thì xích mích của cả hai đã dần leo thang và trở thành đề tài được giới truyền thông quan tâm trong suốt một thời gian dài. Trả lời về cuộc xích mích này, hai nam diễn viên cho biết:

"Giống như trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn có những quan điểm khác nhau về cách sống và làm việc. Nhưng tới nay thì điều quan trọng nhất vẫn sẽ là bộ phim. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy rất vui khi được xuất hiện ở đây cùng tất cả bạn diễn khác, cả Vin Diesel nữa để ra mắt bộ phim. Tôi cảm thấy rất vui vì nhiều người hâm mộ vẫn yêu thích series này." The Rock đã phát biểu trong buổi họp báo.

Về phía Vin Diesel thì anh cũng nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn vừa qua rằng tất cả mọi chuyện xung quanh cuộc xích mích này đều đã bị thổi phồng: "Tôi và The Rock vẫn là bạn của nhau. Chúng tôi vẫn quý nhau và xem nhau như một gia đình và dù rằng anh ấy rất khó tính nhưng chúng tôi lại rất tự hào về điều đó." Vin Diesel cho biết.

Nam diễn viên thủ vai Dominic Toretto đã kể thêm rằng khi anh kêu gọi Dwayne Johnson tiếp tục tham gia vào Fast 8, tựa phim đầu tiên trong series không có sự góp mặt của Paul Walker, The Rock đã trả lời rằng "Tất nhiên rồi người anh em. Tôi sẽ sát cánh cùng anh để tạo nên series phim xuất sắc nhất trong lịch sử."

Dành cho những ai chưa biết thì trong cuộc xích mích này, The Rock đã chỉ trích rằng trong suốt 100 ngày ghi hình tại Atlanta, từ đạo diễn cho tới tất cả mọi người trong đoàn làm phim đều phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi Vin Diesel vì anh thường xuyên đến muộn và khi đến thì cũng vẫn chậm rãi bước ra từ xe chứ chẳng có vẻ gì là khẩn trương cả.

"Đoàn làm phim đã làm việc rất chăm chỉ và Universal là một hãng phim tuyệt vời. Tôi thích các diễn viên nữ nhưng một số bạn diễn nam thì lại hoàn toàn khác. Một số thì nghiêm túc, chuyên nghiệp, còn một số khác thì không như vậy. Có những kẻ quá sợ hãi trong khi làm việc. Họ là một lũ hèn nhát". The Rock đã viết khi đó.

Mặc dù cũng có lý do cho việc chỉ trích Vin Diesel của mình nhưng sau status này, The Rock cũng đã bị một vài diễn viên khác bình luận rằng anh làm thế là thiếu chuyên nghiệp bởi ở Hollywood có một luật bất thành văn đó là tất cả những gì xảy ra trong phim trường đều phải giữ kín và không được tiết lộ ra ngoài.

Thậm chí, đã có lúc những chri trích giữa hai người lên tới đỉnh điểm và có cả tin đồn rằng cả hai sẽ giải quyết xích mích trên sàn đấu vật WWE. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai đã nghĩ ra được cách để hóa giải hiềm khích và tập trung quảng bá cho bộ phim sắp tới.