Trước thềm đại chiến, Xạ Thủ Gen.G gửi chiến thư cho Faker và đồng đội: "Tôi rất thích shut down các chuỗi bất bại"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2022 03:54 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Xạ Thủ Gen.G - Ruler rất tự tin trong cuộc đại chiến trước Faker và các đồng đội dù T1 đang có chuỗi bất bại.

Ở bình diện 4 giải Major của làng LMHT cho đến hiện tại, T1 đang là đội tuyển duy nhất còn giữ được chuỗi trận bất bại kể từ khi LCK Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh. Không những vậy, trên hành trình của mình, họ đã đánh bại rất nhiều đối thủ mạnh, riêng Á quân CKTG 2021 - DWG KIA đã bị T1 hạ gục ở cả 2 lượt đi và về.

Trước thềm đại chiến, Xạ Thủ Gen.G gửi chiến thư cho Faker và đồng đội: Tôi rất thích shut down các chuỗi bất bại - Ảnh 1.

T1 đang sở hữu chuỗi bất bại lên đến 12 trận liên tiếp

Tuy nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh, chiến tích của T1 hiện tại hội tụ đủ yếu tố từ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Faker và các đồng đội có phong độ cao là một chuyện, nhưng bản thân T1 cũng có nhiều may mắn khi các đội "cứng cựa" của LCK Mùa Xuân 2022 này, khi gần bước vào các trận quan trọng (trong đó có đối đầu với T1) đều tổn thất lực lượng vì Covid-19. Như Gen.G Esports - đối thủ cạnh tranh trực tiếp với T1 là một ví dụ.

Trong trận lượt đi, ngay khi chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng, Gen.G lại vô tình bị Covid-19 "càn quét". Và cho đến khi gặp T1, Gen.G chỉ còn mỗi ChovyRuler là khỏe mạnh và họ buộc phải đưa 3 tuyển thủ từ đội trẻ đang thi đấu LCK CL lên để lấp vào vị trí. Dĩ nhiên, những tuyển thủ trẻ này không thể nào sánh được với Faker và đồng đội. Chính bản thân Gumayusi cũng thừa nhận, trận gặp Gen.G không vui vì đối thủ đã bị thiệt hại nhân sự quá nhiều.

Highlights T1 vs GEN - Ván 1 _ Tuần 4 Ngày 4 _ LCK Mùa Xuân 2022

Highlights T1 vs GEN - Ván 2 _ Tuần 4 Ngày 4 _ LCK Mùa Xuân 2022

Và mới đây, trước thềm trận lượt về, Ruler đã gửi chiến thư cho Faker và các đồng đội: "T1 đang là đội tuyển rất mạnh vào thời điểm này. Do đó, không thể nói chắc 100% chúng tôi sẽ thắng khi gặp họ. Nhưng tôi rất thích "shut down" các chuỗi bất bại. Do đó, tôi muốn thắng T1".

Trước thềm đại chiến, Xạ Thủ Gen.G gửi chiến thư cho Faker và đồng đội: Tôi rất thích shut down các chuỗi bất bại - Ảnh 4.

Ruler cho biết anh rất thích "shut down" các chuỗi bất bại và do đó, rất muốn đánh bại T1

Hiện tại, T1 và Gen.G vẫn đang so kè nhau từng trận một trên BXH LCK Mùa Xuân 2022. Theo sát họ là DK, DRX. LCK luôn là một giải đấu đầy sự hấp dẫn và kịch tính đến phút chót. Và với những gì đã thể hiện, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng một trận đấu hấp dẫn bậc nhất LCK Mùa Xuân 2022 khi Gen.G có đầy đủ lực lượng mạnh nhất và đứng trước trọng trách đưa T1 của Faker "trở lại mặt đất".

https://gamek.vn/truoc-them-dai-chien-xa-thu-geng-gui-chien-thu-cho-faker-va-dong-doi-toi-rat-thich-shut-down-cac-chuoi-bat-bai-20220301152940737.chn