Trước thềm đại chiến SKT T1, HLV KSV nói rằng: "Đội nào thắng ván 1 sẽ thắng cả trận, thường là như thế"

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 31/03/2018 10:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Vào ngày hôm nay 31/3, trận đấu đầu tiên của vòng playoffs LCK mùa Xuân 2018 sẽ diễn ra giữa SKT T1 (hạng 4) và KSV (hạng 5).

Vào ngày hôm nay 31/3, trận đấu đầu tiên của vòng playoffs LCK mùa Xuân 2018 sẽ diễn ra giữa SKT T1 (hạng 4) và KSV (hạng 5). Mặc dù là đương kim á quân và vô địch CKTG 2017 nhưng bước sang mùa giải này, cả 2 đội tuyển đều gặp những khó khăn nhất định.

Thực tế, KSV không đáng lo cho đến lượt về bởi ở lượt đi, họ đã giành rất nhiều chiến thắng trước các đội tuyển, Tuy nhiên, sau khi thua ROX Tigers, họ cũng thua luôn SKT T1 và Kingzone DragonX và không thể tự đạt được mong muốn của mình là vào playoffs. Thậm chí sau trận đấu với Kingzone, Lee "Crown" Min-ho, người chơi đường giữa của KSV đã bật khóc.

Tuy nhiên, khi JinAir Greenwings đánh bại ROX Tigers, KSV vẫn đủ điều kiện tham gia playoffs. HLV trưởng của đội tuyển, Choi "Edgar" Woo-beom chia sẻ: "Chúng tôi vào playoffs là nhờ may mắn. Cũng bởi vì chúng tôi đã chiến thắng 1 ván trước Kingzone trong trận đấu cuối cùng vòng bảng. Thực tế, việc tập luyện trước khi đối đầu với SKT T1 đang tiến triển và điều kiện của mọi người đều rất tốt."

Bên cạnh đó, HLV Edgar cũng chia sẻ về cuộc trò chuyện với Crown sau trận đấu với Kingzone: "Crown nghĩ rằng chúng tôi không còn cơ hội đi tiếp và đó là lý do tại sao cậu ấy khóc. Kingzone đã có những vị tướng và tuyển thủ tốt, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thua 2-0. May mắn thay, chúng tôi đã giành chiến thắng ván 1 và cơ hội của chúng tôi cũng rộng mở hơn. Chúng tôi nghĩ rằng JinAir sẽ đánh bại ROX và điêu đó đã trở thành sự thật."

Cuối cùng, HLV Edgar nói: "Các HLV và tuyển thủ đều muốn đánh bai SKT T1 vì chúng tôi đối đầu với nhau thường xuyên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Thông thường khi chúng tôi đấu với SKT T1, đội nào thắng ván 1 sẽ thắng cả trận, vì vậy tôi nghĩ ván 1 là quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị cho trận đấu này".