Trước thềm Bán kết LCK Mùa Xuân 2022, Canyon khẳng định: "Kể cả T1 thì cũng sẽ vượt qua thôi"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2022 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Canyon khá tự tin dù đối thủ là những cái tên rất mạnh như Gen.G, T1.

LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại, DWG KIA đã không còn mang dáng dấp của nhà ĐKVĐ LCK 2021 nữa. Sau một kỳ chuyển nhượng nhiều biến động, DK đang bị nghi ngờ rất nhiều. Từ phong độ các tuyển thủ cho đến vấn đề chiến thuật, phối hợp... của họ cũng bị đặt dấu chấm hỏi. Thậm chí, không ít fan nhận định rằng, DK hiện tại nên đổi tên thành "Canyon Gaming" khi phong độ của người đi rừng này quyết định gần 80% thành - bại của cả đội.

Trước thềm Bán kết LCK Mùa Xuân 2022, Canyon khẳng định: Kể cả T1 thì cũng sẽ vượt qua thôi - Ảnh 1.

DK đang được gọi là "Canyon Gaming" vì quá phụ thuộc vào phong độ của người đi rừng Canyon

Quả thật, Canyon là cái tên hiếm hoi vẫn giữ được phong độ ổn định tại DK suốt thời gian qua. Anh vẫn phối hợp tốt với ShowMaker và cả các đồng đội mới. Nhưng đặc biệt, khi cần thì Canyon cũng hoàn toàn có thể "tự lực cánh sinh". Tổng số điểm MVP lên đến 1600 sau khi giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 kết thúc chính là minh chứng hùng hồn nhất cho tài năng của Canyon và sự lệ thuộc vào tuyển thủ này của DK hiện tại.

Trước thềm Bán kết LCK Mùa Xuân 2022, Canyon khẳng định: Kể cả T1 thì cũng sẽ vượt qua thôi - Ảnh 2.

Canyon là tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 tính theo điểm MVP

Nhưng sau màn thể hiện trước Fredit BRION ở trận BO 5 đầu tiên thuộc vòng playoffs, DK đã trình diễn bộ mặt tươi sáng hơn. Canyon vẫn là đầu tàu nhưng những Burdol, Deokdam hay ShowMaker, Kellin cũng đã biết tỏa sáng. Bầu không khí hiện tại ở DK đang khá tốt. Và do đó, trong buổi phỏng vấn sau trận gặp BRO, chính Canyon tự tin cho biết: "Dù là T1 hay Gen.G Esports là những đối thủ khó, nhưng chúng tôi vẫn sẽ đánh bại họ thôi."

Trước thềm Bán kết LCK Mùa Xuân 2022, Canyon khẳng định: Kể cả T1 thì cũng sẽ vượt qua thôi - Ảnh 3.

Còn T1 đang là "độc cô cầu bại" của làng LMHT

Trong Mùa Xuân năm nay, T1 đang là 1 tập thể rất mạnh với thành tích 18 trận bất bại liên tiếp. Tuy nhiên, DK chính là 1 trong 2 đội hiếm hoi mà đã khiến Faker và các đồng đội suýt chút nữa là nhận thất bại cũng như gây rất nhiều khó khăn cho T1 ở cả 2 lượt đi và về. Do đó, sự tự tin của Canyon hoàn toàn là có cơ sở.

Trước thềm Bán kết LCK Mùa Xuân 2022, Canyon khẳng định: Kể cả T1 thì cũng sẽ vượt qua thôi - Ảnh 4.

DK đã gây rất nhiều khó khăn cho T1 ở giai đoạn vòng bảng

Trong diễn biến mới nhất, T1 đã chọn Kwangdong Freecs làm đối thủ cho Bán kết. Như vậy, DK sẽ đối đầu với Gen.G trong cặp trận còn lại. Đây sẽ là thử thách cực kỳ chất lượng cho Canyon và DK trước khi nghĩ đến việc đánh bại T1 để bảo vệ ngôi vô địch của mình.

https://gamek.vn/truoc-them-ban-ket-lck-mua-xuan-2022-canyon-khang-dinh-ke-ca-t1-thi-cung-se-vuot-qua-thoi-20220325091733377.chn