Trước thềm Avengers: Endgame - Black Widow bị cánh săn ảnh đuổi theo ráo riết đến nỗi... phải vào sở cảnh sát trình báo

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/04/2019 03:30 PM

Do bị cánh paparazzi truy đuổi quá gắt gao, nàng Black Widow của Marvel phải đi trình báo cảnh sát.

Scarlett Johansson được xem là một biểu tượng hiện đại tại Hollywood, là một trong những ngôi sao quyến rũ nhất Hollywood, và thường xuyên lọt vào top phụ nữ quyến rũ nhất trên thế giới.

Mới đây, thông thông tin từ The Hollywood Reporter, nàng "Góa Phụ Đen" của Marvel đã bị nhiều paparazzi truy đuổi trên đường phố sau khi cô đào nóng bỏng hoàn thành buổi ghi hình talkshow Jimmy Kimmel Live! để quảng bá cho bộ phim bom tấn Avengers: Endgame sắp ra rạp vào cuối tháng này.

Trước thềm Avengers: Endgame - Black Widow bị cánh săn ảnh đuổi theo ráo riết đến nỗi... phải vào sở cảnh sát trình báo - Ảnh 1.

Ngay khi Scarlett Johansson rời phim trường cùng hai nhân viên khác và lên xe riêng thì minh tinh 34 tuổi đã bị cánh săn ảnh xông đến bất ngờ và họ đã có những hành động quá khích chỉ để chụp những tấm hình về cô.

Scarlett Johansson thuật lại rằng, đã có tới 5 chiếc xe hơi vượt đèn đỏ, cố gắng rượt đuổi theo xe của cô. Kính cửa xe họ mở toang và những ống kính máy ảnh đã chìa sẵn ra ngoài chỉ trực tóm được các khoảnh khắc của "Black Widow". Tất cả những điều này khiến nữ diễn viên nổi tiếng cảm thấy lo lắng, sợ hãi cho tính mạng của bản thân và những người đi đường vì hành động lái nhanh vượt ẩu của đám người kia.

Trước thềm Avengers: Endgame - Black Widow bị cánh săn ảnh đuổi theo ráo riết đến nỗi... phải vào sở cảnh sát trình báo - Ảnh 2.

Trong tình huống đáng quan ngại đó, vệ sĩ riêng của Scarlett Johansson đã lái xe đến Sở cảnh sát tại Los Angeles để trình báo vụ việc đồng thời hi vọng cơ quan chức năng có biện pháp đảm bảo an toàn cho nữ diễn viên. May mắn là không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra, dù tinh thần nữ diễn viên không được tốt nhưng cô đã được đưa về nhà an toàn và cánh paparazzi cũng đã rời đi sau đó.

Scarlett Johansson còn cho biết thêm, các paparazzi vẫn liên tục đi theo để theo dõi, quấy rối sự riêng tư của người nổi tiếng và yêu cầu luật pháp nên có những quy định nghiêm khắc hơn để tránh những trường hợp tương tự xảy ra.