Trước thềm AIC 2022, BLV Tùng Hoạ Mi lo lắng: “Team Flash đang bất ổn hơn bao giờ hết”

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2022 10:37 AM

BLV Tùng Hoạ Mi tỏ rõ sự e ngại của mình cho tình hình hiện tại của Team Flash.

AIC 2022 (Arena of Valor International Championship 2022) là một trong hai giải đấu quan trọng nhất của bộ môn Liên Quân Mobile bên cạnh AWC. Năm nay, giải thưởng AIC tăng gấp đôi, từ 1 triệu USD lên 2 triệu USD để hâm nóng bầu không khí cạnh tranh giữa các đội tuyển cũng như thu hút thêm khán giả theo dõi.

Trước thềm AIC 2022, BLV Tùng Hoạ Mi lo lắng: “Team Flash đang bất ổn hơn bao giờ hết” - Ảnh 1.

Tại kỳ AIC 2022 lần này, Việt Nam sẽ có 3 đại diện tham dự là Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash. Để chuẩn bị cho lực lượng trước thềm giải đấu, vừa qua, Team Flash đã có một loạt những thay đổi mạnh mẽ đồng thời khiến cộng đồng bất ngờ.

Điều không mong muốn nhất đã đến với người hâm mộ team Flash Liên Quân Mobile, 4 thành viên được đánh giá thuộc lớp tài năng trẻ của nhà cựu vô địch thế giới 2019 đã chính thức nói lời chia tay đội, bao gồm: NTZZ – Nguyễn Trọng Thanh Tân (Đường Giữa), Maximus – Khưu Khắc Bình Khánh (Rừng), Medusa – Trương Tuần Khánh (Đường Rồng) và Kuga – Lê Quang Thiện (Đường Tà Thần).

Trước thềm AIC 2022, BLV Tùng Hoạ Mi lo lắng: “Team Flash đang bất ổn hơn bao giờ hết” - Ảnh 2.

Thời điểm ấy, thông tin từ Team Flash đưa ra cho sự chia tay này là vì những dự định cá nhân của các tuyển thủ thế nhưng mới đây, Fanpage của đội lại bất ngờ đăng đàn thông báo xử phạt 3/4 tuyển thủ này. Tuy nhiên lý do xử phạt không được tiết lộ. Nguyên văn nội dung xử phạt:

Team Flash thông báo xử phạt các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ do vi phạm nghiêm trọng nội quy đội tuyển cụ thể như sau:


Trong khoảng thời gian 02/05/2022, các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ đã vi phạm nghiêm trọng những nội quy, quy định của Team Flash dẫn tới đội tuyển và công ty chủ quản gặp nhiều bất lợi về mặt truyền thông và quản lý nhân sự.


Căn cứ theo "Nội quy, quy tắc của đội tuyển Team Flash", đội tuyển Team Flash đã ra quyết định xử phạt theo hình thức: Chấm dứt hợp đồng ngay lập tức đối với các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 2/5/2022.


Dù quyết định này gây ra rất nhiều khó khăn cho Team Flash và công ty chủ quản về mặt truyền thông và nhân sự khi AIC 2022 đang cận kề, hình phạt được đưa ra là cần thiết để đảm bảo đội hình thi đấu tại AIC 2022 của Team Flash sẽ không gặp phải những vấn đề về kỷ luật, làm gián đoạn quá trình luyện tập và thi đấu của đội tuyển.


Team Flash sẽ sớm thông báo đội hình AIC 2022 trong thời gian tới, với những gương mặt được kỳ vọng sẽ giúp đội tuyển đạt được mục tiêu đề ra tại giải đấu.


Các Flazers hãy tiếp tục ủng hộ Team Flash tại AIC 2022 sắp tới, cả team sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất!

Trước những thông tin mới nhất , BLV Tùng Hoạ Mi - người có kinh nghiệm và gắn bó kì cựu với Liên Quân cũng như theo dõi Team Flash lâu dài giải thích rằng: “Dư luận mấy ngày qua hướng thẳng về phía Team Flash, vì vậy động thái này có lẽ là cần thiết để khán giả có thể hiểu rõ lý do và ngừng chỉ trích…”.

Bên cạnh đó, anh cũng không giấu giếm sự lo lắng của mình cho tình hình của đội tuyển áo cam đen: “Một điều không thể bàn cãi là Flash đang bất ổn hơn bao giờ hết tại AIC 2022”.

Trước thềm AIC 2022, BLV Tùng Hoạ Mi lo lắng: “Team Flash đang bất ổn hơn bao giờ hết” - Ảnh 4.

Chưa biết Ban huấn luyện đã có những phương án gì để chèo lái con thuyền Team Flash nhưng các Flazers và cộng đồng vẫn đặt niềm tin đội tuyển sẽ có những chuẩn bị kỹ lưỡng, sớm trở lại mạnh mẽ, nhất là khi AIC đang tới gần.

https://gamek.vn/truoc-them-aic-2022-blv-tung-hoa-mi-lo-lang-team-flash-dang-bat-on-hon-bao-gio-het-20220608071457114.chn