Trước ngày ra mắt Early Access trên Steam, game thuần Việt Battle Splash nhiều lời khen ngợi từ bạn bè thế giới

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2017 02:25 PM

 
  thích

Theo tổng hợp trên Steam từ bản Free Open Beta, Battle Splash nhận mức đánh giá tích cực 85%. Đây là thành tích rất đáng khích lệ, báo hiệu một tương lai khả quan cho sản phẩm của Dranya Studio.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 6/12 tới đây, game thuần Việt Battle Splash sẽ phát hành trên Steam dưới dạng Early Access. Cùng với Toy Odyssey và Goken, Battle Splash chính là một trong những sản phẩm tiên phong mang game Việt đến với bạn bè thế giới.

Và không phụ lòng nhiều sự mong đợi, Battle Splash đã làm hài lòng cộng đồng game thủ Việt nói riêng và quốc tế nói chung. Theo tổng hợp trên Steam từ bản Free Open Beta, Battle Splash nhận mức đánh giá tích cực 85%. Đây là thành tích rất đáng khích lệ, báo hiệu một tương lai khả quan cho sản phẩm của Dranya Studio.

Một game thủ quốc tế có tên Varler bình luận: “Trò chơi này có nhiều tiềm năng để trở thành một sản phẩm thực sự tốt. Cơ chế chiến đấu và tất cả tính năng thú vị đều có mặt ở đây… Nếu cải thiện được 3 vấn đề về sự đa dạng nhân vật, bản đồ và gamemode, tựa game này sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.”

Game thủ Chiaki Nanami đồng tình: “Một trò chơi thực sự tuyệt vời với nhu cầu giải trí nhanh gọn và vui vẻ. Không thể chờ đợi nhiều hơn để chơi phiên bản đầy đủ của nó.”

Được biết, Battle Splash là trò chơi bắn súng được thiết kế theo phong cách hoạt hình chú trọng đến sự vui nhộn, phấn khích thay vì bạo lực thường thấy ở thể loại này. Mỗi nhân vật nữ đều sở hữu điểm mạnh yếu cũng như bộ kĩ năng riêng biệt. Game hỗ trợ game thủ chơi với đối thủ máy AI hoặc đấu trường mạng hỗ trợ tối đa lên tới 32 người.

Game cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như Súng lục, tiểu liên, súng bắn tỉa, bong bóng nước cầm tay hay thú vị nhất là cây bazooka có tầm sát thương rất rộng và khiến mục tiêu văng tít lên trời khi bị trúng đạn.

Một điểm đặc biệt nữa của game là Battle Splash được phát triển bởi đội ngũ Dranya Studio chỉ bao gồm vỏn vẹn có hai thành viên là Mai Nguyễn Bình Hưng và Hoàng Quốc Đạt mà thôi. Thực tế thì thiết kế game là công việc chưa bao giờ dễ dàng cả bởi nó tốn kém rất nhiều tiền bạc cũng như nhân lực, vậy mà hai nhà thiết kế này vẫn có thể 'tải' được cả một khối lượng công việc khổng lồ trong 5 năm trời thì thật là một điều vô cùng đáng nể.