Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2021 06:58 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Bản cập nhật tiếp theo của Tân Minh Chủ xem chừng rất đáng để trông đợi.

Công Thành Chiến trong game nhập vai là điều bình thường, tuy nhiên đối với các tựa game chiến thuật thì lại là 1 trong số những tính năng "hàng hiếm". Cũng chính vì vậy mà thông tin Tân Minh Chủ sẽ chính thức tung ra hoạt động này trong phiên bản update tháng 8 đang khiến cộng đồng vô cùng hưng phấn.

Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 1.

Cần phải nhắc lại, Tân Minh Chủ là tựa game chiến thuật thẻ tướng duy nhất hiện nay có cơ chế bang hội liên server, nghĩa là game thủ dù ở server khác nhau vẫn có thể chung bang, "trên bến dưới thuyền". Sau khoảng thời gian gắn kết vừa qua cũng như đã làm quen dần với các trận Bang chiến thì tung ra hoạt động Công Thành Chiến ở thời điểm này được cho là "vừa đẹp".

Khi tham gia chiếm thành, Công thành chiến được chia thành 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1:

Các bang hội lựa chọn thành mình muốn tấn công và tiến hành đánh Long Trụ của mỗi thành đó (1 bang có thể tấn công nhiều Long Trụ cùng lúc). Long Trụ sẽ tồn tại 10 phút, trong thời gian đó, tất cả các bang cần gây nhiều nhất sát thương có thể lên Long Trụ.

Đội hình tấn công nếu thiệt mạng sẽ cần 45 giây để chờ hồi sinh hoặc sử dụng KNB để hồi sinh ngay lập tức (khá giống khi đánh Đồng Nhân).

Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 2.

4 Bang Hội có sát thương cao nhất lên Long Trụ sẽ được quyền bước vào giai đoạn 2

Mỗi đệ tử được tham gia tấn công Long Trụ 2 lần, tính trên toàn bộ các thành trì, nếu đã đánh hết 2 lần ở thành này thì khi sang thành khác cũng không thể sử dụng để tử đó nữa

Giai đoạn 2:

Mỗi thành trì có 3 công trình là Đại Điện - Kho Lương Thảo - Kho Binh Khí. Mỗi công trình sẽ tăng 1 lượng điểm Quân Nhu khác nhau.

Mỗi công trình có số lượng vị trí chiếm đóng khác nhau, chưởng môn cần chiếm các vị trí còn trống trong 1 công trình hoặc tấn công kẻ đang trấn giữ để chiếm vị trí trấn thủ.

Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 3.

Khi chiếm được 1 vị trí thì phải ở nguyên đó, không được rời đi sang nơi khác. Nếu muốn rời sẽ cần KNB để mua Quân Lệnh Ấn.

Nếu chưởng môn thiệt mạng khi giao tranh (cả khi công và thủ) thì đều cần chờ thời gian hồi sinh hoặc sử dụng KNB để tiếp tục tham chiến.

Bang nào đạt đủ số điểm Quân Nhu yêu cầu thì sẽ chiếm được thành đó. Tất cả người chơi bang khác sẽ bị đẩy ra và thông báo kết thúc Công thành chiến tại thành đó. Chưởng môn có thể tiếp tục tham gia chiếm thành khác nếu hoạt động chưa kết thúc

Điểm Quân Công

Game thur mỗi khi chiến thắng 1 trận đánh (kể cả bị đánh nhưng chiến thắng) sẽ nhận được 1 điểm Quân Công. Khi hoạt động kết thúc ở rất cả các thành, 10 game thur có lượng điểm Quân Công lớn nhất sẽ được vinh danh và nhận thưởng.

Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 4.

Cái hay của hoạt động này nằm ở chỗ nó đòi hỏi tài thao lược, chiến thuật rõ ràng chứ không phải bang nào mạnh bang đấy ăn, bởi lẽ sau khi chiếm được một thành còn cần phải liên tục cố thủ trước sự tấn công của các bang hội khác. Hơn nữa muốn chiếm được nhiều Thành trì cùng một lúc đòi hỏi phân bổ nhân lực bang thành các nhóm cụ thể, do một thành viên chỉ có thể chiếm đóng một vài cứ điểm mà thôi.

Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 5.

Cuộc tranh đua giữa các bang hội được sẽ được diễn ra liên tục, dù thắng hay thua thì sau mỗi lần công thành, bang chủ cùng các thành viên phải bàn bạc, rút kinh nghiệm và lên chiến thuật cho cuộc chiến tiếp theo. Hiện tại, các bang hội đều đã "hừng hực" khí thế để chuẩn bị cho trận đánh căng thẳng bậc nhất này.

Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 6.

Nếu như trong các tựa game khác, bang hội luôn mong muốn tìm những cao thủ top server, lực chiến khủng về để dễ bề thống trị server thì Tân Minh Chủ lại không màng đến điều đó. Trong tất cả các bài post tuyển thành viên, yêu cầu quan trọng nhất chỉ là online hoạt động chăm chỉ chứ lực chiến hay cấp vip không nói lên được điều gì. Sắp tới, hoạt động công thành cũng là hoạt động tập thể nên lại càng cần yếu tố tương tác, không có chiến thuật chia người, không có anh em online đồng tâm hiệp lực thì vẫn ra về tay trắng như thường. Bang chủ có công, anh em có lòng.

Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 7.
Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 8.
Trước là Bang Chiến nay Tân Minh Chủ chuẩn bị tung cả Công Thành Chiến cực HOT, anh em chiến thuật đồng loạt khen: Hay! - Ảnh 9.

Các game thủ đều vô cùng háo hức

Ngoài ra, sự kiện big update tháng 8 của Tân Minh Chủ còn mang đến 3 vị tướng hoàn toàn mới. Hiện thông tin chi tiết về 3 vị tướng này vẫn chưa được tiết lộ.