Trước khi thành công với Kimetsu no Yaiba, Cá Sấu-sensei chuyên viết truyện 1 chương

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 05:00 PM

Gotouge Koyoharu là gương mặt nổi bật của làng truyện tranh xứ sở hoa anh đào trong vòng 3 năm gần đây với tác phẩm truyện dài kì đầu tay là Kimetsu no Yaiba.

Gotouge Koyoharu là tác giả của series manga Kimetsu no Yaiba đình đám hiện nay. Tác giả thường tự họa hình ảnh bản thân là một con cá sấu đeo kính nên thường được fan đặt biệt danh thân mật là Cá Sấu-sensei. Hiện nay những thông tin cá nhân của Cá Sấu-sensei như giới tính, tuổi, nơi sinh sống vẫn đang được nhà xuất bản giữ kín.

Thế nên, trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 1 chút về mangaka Koyoharu Gotouge và hành trình trở thành 1 họa sĩ truyện tranh nhé!

1. Trước khi trình làng siêu phẩm Kimetsu no Yaiba

Trước khi thành công với Kimetsu no Yaiba, Cá Sấu-sensei chuyên viết truyện 1 chương - Ảnh 1.

Gotouge sinh ngày 5 tháng 5 năm 1988. Khi 24 tuổi, tác giả mới ra mắt trên tạp chí Shueisha thông qua giải thưởng người mới tham gia Jump Treasure lần thứ 70 với một truyện tranh có tựa đề Kagarigari. Đây là 1 tác phẩm truyện tranh dài 45 trang, kể câu chuyện về những con quỷ bị tiêu diệt.

Vào năm sau, năm 2014, Gotouge xuất hiện trở lại với 1 bộ truyện tranh mới dài 45 trang có tựa đề "Monju Shirou Kyoudai!". Mặc dù đã sáng tạo ra hai bộ truyện tranh trong một chỉ có 1 chương, Gotouge có vẻ vẫn chưa từ bỏ.

2. Vẫn tạo ra những bộ truyện tranh chỉ có 1 chương

Trước khi thành công với Kimetsu no Yaiba, Cá Sấu-sensei chuyên viết truyện 1 chương - Ảnh 2.

Trong phiên bản thứ 39 của Weekly Shonen Jump 2014, Gotouge tiếp tục xuất hiện trở lại với một truyện tranh cũng chỉ có một chương, tựa đề là "Rokkotsu-san", đánh dấu đây là tác phẩm thứ 3 tham dự cuộc thi Jump Golden Future Cup.

Vào năm 2015, Gotouge vẫn tìm cách xuất hiện trong phiên bản thứ 21 của tạp chí Weekly Shonen Jump với một chương truyện tranh. Lần này nó có tên là "Haeniwa no Zigzag", xoay quanh nhân vật chính Zigzag, người có khả năng tạo ra nhiều loại lời nguyền.

3. Hiện tại và tương lai

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Hinokami Keppuutan - Debut Trailer

Cuối cùng, Gotouge đã thành công trong việc phá vỡ "giới hạn" truyện tranh 1 chương của chính mình, thông qua chương đầu tiên của sê-ri Kimetsu no Yaiba, được xuất bản trong ấn bản thứ 11 của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha năm 2019.

Cũng sẽ có một trò chơi trên PC mang tên Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppuutan được sản xuất. Trò chơi hành động này được phát triển bởi CyberConnect2, nhà phát triển trò chơi Naruto: Ultimate Ninja Storm. Cái còn lại là trò chơi di động Kimetsu no Yaiba: Keppu Kengeki Royale!

Bây giờ, chúng ta cần xem liệu có đúng là Gotouge sẽ kết thúc Kimetsu no Yaiba hay không?/ Sau đó, tác giả sẽ làm gì nếu câu truyện kết thúc.