Trước khi sang Mỹ du học, nữ game thủ “tổng tài” quyết một lần xuất hiện trong dàn “line-up” toàn sao Liên Quân

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/10/2021 12:32 PM

 
  thích

Hot TikToker Chao sẽ chính thức góp mặt trong trận showmatch Liên Quân tới đây.

Được cộng đồng mạng biết đến với tài khoản Chao, hot TikToker 10x Châu Anh không chỉ là nữ sinh xinh đẹp, tài năng mà đam mê với bộ môn Liên Quân Mobile của cô cũng khiến fan thấy nể. 

Trước khi sang Mỹ du học, nữ game thủ “tổng tài” quyết một lần xuất hiện trong dàn “line-up” toàn sao Liên Quân - Ảnh 1.

Nguyễn Châu Anh từng được ví như “tổng tài”, là ái nữ gia đình siêu giàu có, cuộc sống cực kỳ đẳng cấp: Có tài xế đưa đón đi học bằng xe Porsche, mua chiếc kính cận 20 - 30 triệu đồng; đi nghỉ dưỡng ở khu villa có giá 22 triệu đồng/đêm, đeo túi Louis Vuitton 50 triệu đồng, đi giày Balenciaga 25 triệu, trang phục ngày thường cũng toàn đồ hiệu...

Châu Anh gây bất ngờ bởi sinh ra đã vượt vạch đích nhưng luôn tự mình nỗ lực trong học tập, độc lập kinh doanh, tự chủ tài chính. Cô bạn cũng là tay chơi Liên Quân cừ khôi, tuyển thủ mà Chao yêu mến là Fl.Daim.

Trước khi sang Mỹ du học, nữ game thủ “tổng tài” quyết một lần xuất hiện trong dàn “line-up” toàn sao Liên Quân - Ảnh 2.

Sẽ lên đường đi du học ở Đại học New York trong thời gian tới, trước đó, nữ game thủ này đã quyết định tham gia showmatch Thần Tượng Liên Quân để giao lưu với người hâm mộ cũng như có thêm kỷ niệm đẹp với tựa game mà mình yêu thích.

Trước khi sang Mỹ du học, nữ game thủ “tổng tài” quyết một lần xuất hiện trong dàn “line-up” toàn sao Liên Quân - Ảnh 3.

Chưa hết, showmatch này còn có sự góp mặt của streamer Thảo Nari, “best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi và MC Phương Thảo. Có thể nói dàn “line-up” toàn sao này hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút trò chuyện vui vẻ cũng như thi đấu bùng nổ, cống hiến màn giao tranh hấp dẫn cho người xem.

Trước khi sang Mỹ du học, nữ game thủ “tổng tài” quyết một lần xuất hiện trong dàn “line-up” toàn sao Liên Quân - Ảnh 4.

Trước đó, thời còn là học sinh trung học, bên cạnh thời gian học tập trên trường, học ngoại ngữ, nghiên cứu hồ sơ xin học bổng và kinh doanh riêng, mỗi khi rảnh rỗi cô bạn này thường chơi game Liên Quân Mobile để giải tỏa căng thẳng. Chao cùng nhóm bạn thường “cày cuốc" Liên Quân cùng nhau, thậm chí cô nàng từng chia sẻ hình ảnh cứ hễ ở nhà là chơi game cả ngày.

Showmatch Liên Quân tới đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi mà hot TikToker Châu Anh xuất hiện và tham gia giao lưu trực tiếp.