Trung Thu này chưa biết đi đâu, hãy cùng MU Lục Địa Loren quẩy banh nóc với loạt sự kiện siêu HOT

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 22/09/2023 03:17 PM

Nếu vẫn chưa thể tìm được một địa điểm thật sự uy tín trong đêm Trung Thu, các game thủ hãy cùng tới ngay với Lục Địa Loren để hưởng chuỗi sự kiện siêu HOT sắp ra mắt nhé.

Kể từ khi ra mắt, MU Lục Địa Loren đã luôn là một trong những tựa game nổi tiếng “chiều” game thủ bậc nhất khi luôn lắng nghe những tiếng lòng, đóng góp ý kiến từ phía người chơi trong chặng đường phát triển đã kéo dài hơn một năm của mình. Chẳng những quan tâm tới từng vấn đề nhỏ trong game của người chơi, NPH MU Lục Địa Loren còn luôn bắt kịp những xu hướng thị trường, tạo ra các chuỗi sự kiện, hoạt động thú vị với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn để tri ân các game thủ. Và tất nhiên, mùa Trung Thu năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Trung Thu này chưa biết đi đâu, hãy cùng MU Lục Địa Loren quẩy banh nóc với loạt sự kiện siêu HOT  - Ảnh 1.

Theo đó, khi mà Trung Thu đang tới rất gần, các tuyến phố đã tràn ngập không khí lễ hội với những chiếc đèn ông sao, mặt nạ được bày bán thì tại Lục Địa Loren, mọi thứ cũng đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Góp phần không nhỏ trong đó phải kể tới chuỗi sự kiện Trung Thu Đoàn Viên - một hành động cực kỳ ý nghĩa để dành tặng các game thủ của MU Lục Địa Loren nhân dịp đặc biệt này.

Đối với nhiều người, Trung Thu có thể chỉ kéo dài một ngày, hoặc thậm chí một buổi tối. Nhưng đối với các game thủ MU Lục Địa Loren, đó sẽ là một tháng sống trong không khí của lễ hội. Bắt đầu từ khá sớm, sự kiện Trung Thu Đoàn Viên sẽ diễn ra trong giai đoạn 22/9 và chỉ kết thúc vào 23h59 phút của ngày 22/10. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể sử dụng kim cương để mua Lồng Đèn Trung Thu tại Shop KC với giá 125 kim cương. Khi sử dụng đạt đủ những cột mốc nhất định, các game thủ sẽ nhận được ngẫu nhiên những vật phẩm cực kỳ giá trị mà đặc biệt nhất phải kể đến những mảnh nguyên liệu Cánh với các cấp độ khác nhau.

Trung Thu này chưa biết đi đâu, hãy cùng MU Lục Địa Loren quẩy banh nóc với loạt sự kiện siêu HOT  - Ảnh 2.

Tất nhiên, Trung Thu không thể thiếu đi hương vị của những loại bánh cổ truyền và chẳng cần phải đi đâu xa, ngay tại Lục Địa Loren, các game thủ vẫn có thể thưởng thức những món ăn quen thuộc này một cách dễ dàng. Khi mà chỉ cần tham dự sự kiện Trung Thu Đoàn Viên, người chơi hoàn toàn có thể nhận được ngẫu nhiên các loại Bánh Nướng, Bánh Dẻo và Bánh Thập Cẩm - những thứ sẽ hỗ trợ nhân vật tăng lần lượt 10-20-30 cấp độ. Còn nếu muốn “thần tốc” hơn nữa, sự kiện lần này cũng mang tới phần thưởng cực kỳ giá trị. Đó chính là Cuộn Tăng Cấp - thứ sẽ khiến nhân vật của các game thủ ngay lập tức cán mốc level 300. Tuy nhiên, vật phẩm này chỉ có thể được sử dụng tối đa 10 lần một ngày.

Trung Thu này chưa biết đi đâu, hãy cùng MU Lục Địa Loren quẩy banh nóc với loạt sự kiện siêu HOT  - Ảnh 3.

Trung Thu này chưa biết đi đâu, hãy cùng MU Lục Địa Loren quẩy banh nóc với loạt sự kiện siêu HOT  - Ảnh 4.

Thế mới thấy, mức độ “chiều chuộng” mà nhà phát hành của MU Lục Địa Loren đối với các game thủ là nhiều tới cỡ nào. Đây cũng không phải là lần đầu tiên các game thủ được hưởng những ưu đãi lớn tới vậy nhưng có lẽ, đó cũng chính là thông điệp mà nhà phát hành của trò chơi muốn truyền tải khi việc chiều lòng người chơi luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Thế nên, nếu như chưa có người yêu và vẫn không thể tìm thấy một địa điểm, những người bạn đi chơi Trung Thu phù hợp, Lục Địa Loren chính là mảnh đất lý tưởng luôn chào đón mọi game thủ.