Trung Quốc cử huyền thoại ShenLong sang Việt Nam tìm cách lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng?

ChubyWTF  - Theo Helino | 06/03/2019 02:16 AM

 
  thích

Nhận lời mời của Clan AOE 6699 & GameTV - Đoàn AOE Trung Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam chiều ngày hôm nay 06/03/2018.

AoE Trung Quốc từng là một thế lực gần như bất khả chiến bại trong hầu hết các cuộc đấu với chúng ta. Mặc dù vậy, có lẽ xuyên suốt lịch sử 20 năm hình thành và phát triển của mình, chưa bao giờ tinh thần, sự tự tin của cộng đồng AoE Trung Quốc lại xuống thấp đến tận cùng như ở thời điểm hiện tại.

Trung Quốc cử huyền thoại ShenLong sang Việt Nam tìm cách lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 1.

ShenLong (cầm cúp) nói riêng và AoE Trung Quốc nói chung từng ngạo nghễ đứng trên đỉnh cao của thế giới.

Sự xuất hiện của cái tên Chim Sẻ Đi Nắng thực sự đã làm thay đổi hoàn toàn cán cân lực lượng giữa 2 nền AoE phát triển mạnh nhất thế giới. Từ vị thế cửa trên, thế nhưng sau liên tiếp những thất bại ngay trên chính thể thức cung R sở trường của mình, không chỉ game thủ mà ngay cả các ông bầu, các thế lực của AoE Trung Quốc cũng đã nản chí.

Họ thẳng thừng thừa nhận rằng không còn quá tha thiết đầu tư, tổ chức các giải đấu AoE Trung – Việt nữa bởi kiểu gì thì Chim Sẻ Đi Nắng cũng sẽ sang và chiếm lấy toàn bộ giải thưởng mà thôi.

Trung Quốc cử huyền thoại ShenLong sang Việt Nam tìm cách lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng đã tạo nên bước ngoặt lịch sử cho cuộc chiến AoE Việt - Trung.

Thế nhưng, AoE mà thiếu đi "gia vị" là các kèo đấu đỉnh cao giữa game thủ Việt Nam và Trung Quốc cũng thật khó để có thể phục vụ những khán giả, fan hâm mộ đang ngày một "khó tính" hơn.

Nhận thấy điều đó, mới đây Clan AoE 6699 do BLV nổi tiếng G-Man quản lý đã quyết định "dốc hầu bao" để có thể tài trợ cho đoàn AoE Trung Quốc sang Việt Nam giao lưu, học hỏi và "giải quyết ân oán".

Có lẽ với nhiều độc giả thì clan AoE 6699 là một cái tên còn khá xa lạ, nhưng thực tế thì đây lại là một clan được thành lập bởi những con người từng cháy hết mình với AoE Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử.

Cụ thể, CEO của clan AoE 6699 chính là anh Nguyễn Đức Thịnh (anh ruột của Đức Vượng - Bé Yêu, người đồng sáng lập ra clan GameTV trước đây). Quản lý kiêm BLV G_man cũng là một cái tên gạo cội của AOE Việt.

Trung Quốc cử huyền thoại ShenLong sang Việt Nam tìm cách lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 3.

G-man, quản lý kiêm BLV của clan AoE 6699.

Chuyến du đấu của đoàn AoE Trung Quốc lần này có sự góp mặt đầy đủ của những hảo thủ mà nghe thôi khán giả hâm mộ AOE Việt Nam đều háo hức chờ đợi, cụ thể là:

1 – Shenlong

2 – Tiểu Thủy Ngư

3 – Đổ Thánh

4 – Bát Lượng Kim

5 – Dưa Chua

Theo thông tin nhận được từ bà Thanh Thanh - Trưởng Đoàn AoE Trung Quốc thì đoàn các game thủ bạn sẽ có mặt tại Việt Nam vào chiều ngày 06/03. Đoàn sẽ có cuộc làm việc với clan AoE 6699 và ngày 07/03 và giao hữu với các game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam trong các ngày tiếp theo. Trước khi về nước, đoàn AoE Trung Quốc sẽ có khoảng thời gian thăm quan các địa danh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trung Quốc cử huyền thoại ShenLong sang Việt Nam tìm cách lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 4.

Các game thủ AoE Việt - Trung lại có dịp hội ngộ ở sự kiện được tổ chức bởi clan AoE 6699.

Sau giải đấu AoE Trung Việt 2018 tại Sán Đầu Trung Quốc thì đây là dịp gần nhất mà các game thủ 2 nước gặp lại nhau, sự kiện này nhằm thắt chặt tình cảm của 2 cộng đồng AoE lớn nhất thế giới cũng như tiến gần hơn đến giải đấu AoE Việt Trung 2019 dự kiến được tổ chức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Rõ ràng với khán giả AoE Việt Nam thì "món ăn ngon - AoE Việt Trung" vẫn luôn được chờ đợi, và chắc chắn rằng fan hâm mộ nào cũng sẽ cảm thấy rất háo hức với chuyến du đấu lần này của Đoàn AOE Trung Quốc.

Trung Quốc cử huyền thoại ShenLong sang Việt Nam tìm cách lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 5.

Cuộc đại chiến được mong chờ giữa 2 cái tên đã quá quen thuộc với làng AoE thế giới.

Mọi thông tin về chuyến du đấu của đoàn AoE Trung Quốc sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật!