TRỰC TIẾP: Cùng xem công chiếu MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP, liệu số người xem trực tiếp có tạo nên kỷ lục mới?

An Nhi  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 08:32 PM

Cùng nhau xem MV mới của Sơn Tùng M-TP các bạn ơi!

Đúng 20h ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức trở lại với MV "Có Chắc Yêu Là Đây". Đây cũng là sản phẩm mà nam ca sĩ ấp ủ dành tặng cho người hâm mộ ngay đúng ngày sinh nhật đặc biệt của mình. Đúng như dự đoán trước đó, ngay khi MV lên sóng, trên khắp các mạng xã hội không khó để thấy sự xuất hiện của "Có Chắc Yêu Là Đây" cũng sự phấn khích của khán giả trước màn comeback sau hơn 1 năm vắng bóng của Sơn Tùng M-TP.

Qua hình thức Youtube Premiere (công chiếu trực tiếp), MV "Có Chắc Yêu Là Đây" hiện đang có hơn 140 nghìn người xem công chiếu. Với con số này, các fan của Sơn Tùng M-TP đang rất mong chờ sản phẩm comeback sẽ phá kỷ lục lượt xem công chiếu của chính Sơn Tùng trước đó cũng như ghi danh trong "mặt trận" những music video có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới.

TRỰC TIẾP: Cùng xem công chiếu MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP, liệu số người xem trực tiếp có tạo nên kỷ lục mới? - Ảnh 1.

Hiện đang có hơn 140 nghìn người chờ xem công chiếu MV của Sơn Tùng M-TP.


TRỰC TIẾP: Cùng xem công chiếu MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP, liệu số người xem trực tiếp có tạo nên kỷ lục mới? - Ảnh 2.

Món quà sinh nhật đặc biệt của Sơn Tùng M-TP ghi nhận lượt người xem trực tuyến.


Trước Sơn Tùng M-TP, những ngôi sao quốc tế từng áp dụng hình thức công chiếu MV có Taylor Swift, Ariana Grande, BLACKPINK, Red Velvet,… Trong thời gian gần đây, số liệu của MV khi áp dụng hình thức Youtube Premiere được chú ý không kém lượng view 24 giờ đầu bởi nó thể hiện sự quan tâm, háo hức của khán giả - những người chờ đợi và xem MV trong thời gian thực.

Top 5 MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới:

#1: How you like that - BLACKPINK (1,64 triệu)

#2: On - BTS (1,5 triệu)

#3: Kill This Love - BLACKPINK (979.000)

#4. thank u, next - Ariana Grande (829,000)

#5. Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP (635.000)