Tru Tiên 3D tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 1 triệu

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2020 04:26 PM

 
  thích

Cho tới thời điểm hiện tại, Tru Tiên 3D vẫn là một trong những MMORPG tiên hiệp nổi tiếng tại làng game Việt.

Ra mắt từ năm 2017, Tru Tiên 3D, cho  tới thời điểm hiện tại, vẫn là một trong những MMORPG tiên hiệp đẹp bậc nhất làng game mobile Việt. Bất chấp đã có nhiều sản phẩm MMORPG mới hơn sau này, song sức mạnh cả về đồ họa lẫn gameplay của Tru Tiên 3D vẫn khiến cho nhiều người chơi cảm thấy thích thú.

Tru Tiên 3D tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 1 triệu - Ảnh 1.

Được biết, Tru Tiên 3D Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client "Tru Tiên" cực ăn khách ở Trung Quốc và nhận được bản quyền từ chính Tiêu Đỉnh.

Tru Tiên 3D tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 1 triệu - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, Tru Tiên 3D Mobile hiện đang được phát hành bởi NPH Gamota. Là một trò chơi cải biên từ phiên bản game client, Tru Tiên 3D Mobile đã không hề phụ lòng các fan hâm mộ lâu năm bằng cách xây dựng chính xác từng địa điểm quen thuộc, hiệu ứng hình ảnh và phong cách mỹ thuật đều được chăm chút sao cho giống với nguyên mẫu nhất.

Tru Tiên 3D tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 1 triệu - Ảnh 3.

Nhân dịp sắp tròn sinh nhật 3 tuổi của Tru Tiên 3D, xin gửi tặng anh em 2000 giftcode trị giá 1 triệu. Để nhận code, các bạn click VÀO ĐÂY.


Theo dõi thông báo giftcode mới nhất, mời anh em follow GameK instagram và GameK fanpage.