Trót like dạo ảnh gái xinh trên mạng xã hội, thanh niên tội nghiệp bị bạn gái đánh gãy tay

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/09/2019 03:36 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Anh em từ giờ có like dạo ảnh gái xinh thì cũng phải kín tiếng nhé.

Ngày nay, việc trên trang cá nhân Facebook của nhiều anh chàng có follow hay thích các group hay trang cá nhân của gái xinh đã là câu chuyện rất bình thường, thậm chí đó còn được coi là tài liệu truyền tay nhau trong các cuộc cafe, cuộc nhậu của các chàng trai. Và do đó, sẽ chẳng khó khăn gì nếu chúng ta thấy các chàng trai đua nhau thả tim, like dạo ảnh gái xinh trên Facebook, thậm chí nó còn được coi là việc rất bình thường. Nhưng hãy cứ cẩn thận, việc bình thường ấy hoàn toàn có thể dẫn tới một kết cục bất thường như câu chuyện mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng của anh chàng tội nghiệp dưới đây.

Cụ thể, anh chàng đã bị gãy tay sau một cuộc cãi vã căng thẳng với bạn gái và nguyên nhân thì chính là từ câu chuyện "bình thường" ở trên, khi anh ta đã to gan mà like ảnh của một cô gái xinh đẹp khác trên Facebook. Bị bạn gái phát hiện, câu chuyện bỗng diễn biến phức tạp khi thay vì xin lỗi, anh chàng bỗng chốc nổi máu anh hùng khi bật lại, cho rằng bản thân đã nhẫn nhịn quá lâu vì thói ghen tuông của cô, đã không kết bạn tương tác, không nói chuyện với cô gái nào khác và bảo cô gái đừng có làm to chuyện lên nữa.

Trót like dạo ảnh gái xinh trên mạng xã hội, thanh niên tội nghiệp bị bạn gái đánh gãy tay - Ảnh 1.

Anh chàng gãy tay nhập viện vì tranh cãi với bạn gái

Vấn đề ở đây là khi người yêu đang nóng, tốt nhất bạn không nên tranh cãi và đổ thêm dầu vào lửa như anh chàng kia. Hậu quả để lại thì cũng đã nhãn tiền, chàng trai nhập viện trong tình trạng gãy tay. Thực tế, cô nàng kia cũng chưa cần động tay chân nhiều mà chỉ đạp bạn trai ngã xuống, và trong lúc tiếp đất sai tư thế, anh chàng bỗng chốc nhận ra có điều không ổn ở cánh tay. Và không ổn thật, khi tới viện các bác sĩ thông báo rằng tay anh đã gãy và giờ cần bó bột.

Và theo như câu chuyện được đăng tải trên mạng, chàng trai ban đầu rất bạo gan, cũng nổi giận đùng đùng đòi ra đi và cứ tưởng cô gái sẽ níu kéo. Nhưng không, cô nàng tỏ ra rất quyết tâm tới mức chàng trai chột dạ, nhận thấy giả vờ dỗi trong tình huống này là không khôn khéo, anh chàng đã vội quay lại ôm làm hòa. Kết quả thì như đã nói ở trên rồi đấy, một cú đạp, và anh chàng tội nghiệp gãy tay.

Trót like dạo ảnh gái xinh trên mạng xã hội, thanh niên tội nghiệp bị bạn gái đánh gãy tay - Ảnh 2.

Anh em nên bỏ trò like dạo gái xinh cho an toàn

Nội dung câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội:

"Mặc dù người yêu đã nói "hết nước hết cái", nhưng dường như cô nàng vẫn kiên quyết không chịu bỏ qua "sai lầm" này. Đến đ‌ỉnh điểm của cuộc tranh cãi, chàng trai bất ngờ quyết định "dứt áo ra đi".

Đáng tiếc, bạn gái lại chẳng hề có chút biểu hiện muốn níu kéo nào: "Đi về đi! Đi luôn đi!" Thậm chí, cô nàng còn mạnh mẽ thách thức: "Đi ra khỏi cái phòng này đừng bao giờ quay lại nữa". Cứ ngỡ "anh đi đường anh, tôi đường tôi" thật, ai ngờ chưa đầy 3 giây, "thanh niên cứng" đã vội vã quay lại ôm bạn gái xin tha thứ. Nhưng không thành cô gái vẫn dỗi, và to tiếng sau một cú đạp khiến thanh niên ngã chống tay xuống dưới đất ai ngờ gãy thật."

Và bất ngờ thay, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra thông cảm và có chung một lời khuyên dành cho anh chàng khổ chủ là "bỏ đi mà làm người", cũng như nên cẩn thận cho tương lai nếu như vẫn tiếp tục gắn bó với cô nàng bạn gái mạnh mẽ này.

Trót like dạo ảnh gái xinh trên mạng xã hội, thanh niên tội nghiệp bị bạn gái đánh gãy tay - Ảnh 3.
Trót like dạo ảnh gái xinh trên mạng xã hội, thanh niên tội nghiệp bị bạn gái đánh gãy tay - Ảnh 4.
Trót like dạo ảnh gái xinh trên mạng xã hội, thanh niên tội nghiệp bị bạn gái đánh gãy tay - Ảnh 5.

Rất nhiều người tỏ ra thông cảm với anh chàng