Trót cày max cấp trong game, nam streamer bị gửi thư đe dọa vì lý do bất ngờ

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 13/05/2023 09:06 AM

Anh chàng streamer có lẽ cũng rất bất ngờ và đau khổ trước hành động này từ phía một bộ phận game thủ quá khích.

Anh chàng streamer có lẽ cũng rất bất ngờ và đau khổ trước hành động này từ phía một bộ phận game thủ quá khích.

Những ngày gần đây, làn sóng phản đối Ninatic - nhà phát hành của Pokémon GO đang lên cao hơn bao giờ hết. Mọi thứ bắt đầu sau khi nhà phát hành này quyết định giảm sức mạnh của vật phẩm Remote Raid Pass và điều này dẫn tới những lời kêu gọi tẩy chay mạnh mẽ. Thậm chí, đã có một bản kiến nghị với hơn 100.000 chữ ký từ phía các game thủ được gửi tới Ninantic như một động thái chỉ trích mạnh mẽ.

Trót cày max cấp trong game, nam streamer bị gửi thư đe dọa vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Pokémon GO đang nhận phải rất nhiều chỉ trích với các thay đổi trong thời gian gần đây

Thế nhưng đáp lại những điều này, Ninantic dường như không quá quan tâm, thậm chí còn lên hẳn một dòng trạng thái mang tính chế giễu người chơi dù đã xóa ngay sau đó. Điều này càng khiến cho phong trào tẩy chay Pokémon GO trở nên dữ dội hơn. Và trong lúc mâu thuẫn đang lên tới đỉnh điểm, anh chàng FleeceKing - một streamer nổi tiếng của trò chơi này lại bất ngờ trở thành nạn nhân theo cách cực kỳ bất đắc dĩ.

Trót cày max cấp trong game, nam streamer bị gửi thư đe dọa vì lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Anh chàng streamer FleeceKing bất ngờ trở thành tâm điểm của sự phản đối

Theo đó, trong lúc mọi sự đang căng thẳng, FleeceKing bất ngờ sở hữu thành tích là người đầu tiên đạt được cấp độ 50 - level cao nhất trong trò chơi và xác nhận mình sẽ tham dự Go Fest - sự kiện lớn sắp tới của Pokémon GO. Điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý, và buồn thay, một bộ phận game thủ toxic, độc hại lại hướng mũi dùi về phía anh chàng streamer này. Với lý do trong lúc mọi người đang tẩy chay Pokémon GO, động thái của FleeceKing dường như đi ngược với xu thế và tâm nguyện chung của tất cả các game thủ. Điều này khiến nhiều người lầm tưởng anh chàng streamer đang đứng cùng chiến tuyến, ủng hộ Ninantic. Để rồi, cái kết là anh chàng này nhận được rất nhiều bức thư đe dọa, chửi bới cực kỳ độc hại.

Trót cày max cấp trong game, nam streamer bị gửi thư đe dọa vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

FleeceKing cũng là cái tên đầu tiên đạt cấp độ 50 - cao nhất của Pokémon GO

Bản thân FleeceKing sau đó cũng tuyên bố mình bị chửi bới, chỉ trích chỉ vì đã mua vé tham dự Go Fest - một sự kiện mà rất nhiều game thủ Pokémon GO đang đòi tẩy chay để phản đối nhà phát hành Ninantic. Anh chàng sau đó cũng thừa nhận bị tổn thương sâu sắc và sẽ nghỉ ngơi trong thời gian sắp tới.