Trong vòng 1 tháng bị khóa Facebook đến hai lần, chuyện gì xảy ra với tài khoản của Linh Ngọc Đàm?

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2021 05:20 PM

Liên tiếp thông báo tài khoản Facebook bị nhận lệnh cấm, fan lo lắng Linh Ngọc Đàm đang gặp nhiều rắc rối.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer nổi tiếng không chỉ nhờ tài năng và nhan sắc xinh đẹp, cô còn chiếm được cảm tình của fan khi có cuộc sống thực phía sau màn hình streamer rất đời thường, gần gũi với phong cách nói chuyện cá tính, hài hước. Đối với những người anh em, bạn bè thân thiết, thậm chí cô nàng còn có phần “bỗ bã”. 

Trong vòng 1 tháng bị khóa Facebook đến hai lần, chuyện gì xảy ra với tài khoản của Linh Ngọc Đàm? - Ảnh 1.

Khi nói chuyện hay tương tác với nhau trên Facebook, nữ streamer sinh năm 1996 không ngại nói bậy, đăng tải nội dung "gắn mắc" nhiều tính chất nhạy cảm. Chính vì những lần đi “khẩu nghiệp” trên mạng xã hội này, cô nàng đã chính thức bị Facebook vào cuộc chấn chỉnh, khiến "Đàm Tổng" chịu không ít phiền toái.

Cách đây hơn 2 tuần (19/3), nữ streamer nhận được thông báo bị "cấm cửa" liền 3 ngày: "Bị khóa mõm 3 ngày trên Facebook vì comment ảnh cây dao trong post của thằng Bô, hẹn 3 ngày nữa tái xuất giang hồ. Bye các bạn". Theo đó, nguyên nhân của vụ việc được tiết lộ là do cô nàng bình luận hình ảnh “bạo lực” vào bài đăng của người bạn thân Khoa Rambo. Tuy nhiên, vì là lần đầu tiên nhận “cảnh cáo” cô nàng cũng tỏ ra rất hài hước khi trong story đã hẹn các fan 3 ngày nữa sẽ "tái xuất giang hồ". 

Trong vòng 1 tháng bị khóa Facebook đến hai lần, chuyện gì xảy ra với tài khoản của Linh Ngọc Đàm? - Ảnh 2.

Rút được nhiều bài học kinh nghiệm từ lần “ra đòn” ấy của Facebook, Linh Ngọc Đàm đã cẩn trọng hơn và hạn chế cảm xúc khi bình luận. Tuy nhiên thì mới đây (5/4), cô nàng lại vô tình vi phạm tiêu chuẩn của nền tảng này. 

Nữ streamer bị kết vào khung quấy rối và bắt nạt khi bình luận bài đăng của anh bạn cùng nhà - Quang Cuốn. Đó cũng là nguyên nhân mà trong 7 ngày liên tiếp tới đây, tài khoản Linh Ngọc Đàm sẽ bị hạn chế nhiều tính năng, đặc biệt không thể đăng hay bình luận được gì. 

Trong vòng 1 tháng bị khóa Facebook đến hai lần, chuyện gì xảy ra với tài khoản của Linh Ngọc Đàm? - Ảnh 3.

Là người hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội, điều này có lẽ sẽ gây ra ít nhiều bất tiện cho nữ streamer. Tuy vậy, cô cũng có thêm một bài học mới để tránh những phiền phức về sau.