Trong tuần này, gameplay của PES 2019 sẽ chính thức được tiết lộ

Nga0Du  - Theo Helino | 07/05/2018 12:01 PM

Đây là thông tin đã được Konami xác nhận qua banner quảng cáo đặt tại sân Nou Camp trong trận siêu kinh điển Barca - Real diễn ra vào đêm qua.

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, gameplay của PES 2019 sắp sửa được tiết lộ. Theo đó, ngày 9/5/2018 chính là thời điểm để kích hoạt bom tấn này. Đây là thông tin đã được Konami xác nhận qua banner quảng cáo đặt tại sân Nou Camp trong trận siêu kinh điển Barca - Real diễn ra vào đêm qua.


Dòng quảng cáo của PES 2019 liên tục xuất hiện trong trận siêu kinh điển giữa Barca và Real

Dòng quảng cáo của PES 2019 liên tục xuất hiện trong trận siêu kinh điển giữa Barca và Real

Trước đó, nhà phát hành game Nhật Bản cũng đã tiết lộ về việc CLB Barcelona sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò đại sứ hình ảnh của PES 2019. Với một số hình ảnh “nhá hàng” tuyệt đẹp và cực kỳ chân thực, Konami đã khiên không ít game thủ phải hoang mang khi không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là game.

Được biết, Pro Evolution Soccer (hay còn được gọi tắt là PES) là dòng game bóng đã nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Konami. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được ra mắt vào năm 2001 trên hệ máy PS và PS2. Kể từ đó, vào dịp tháng 9 hàng năm, Konami đều đặn cho ra mắt các phiên bản tiếp theo. Tính đến này, PES đã duy trì được 18 phiên bản.

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Sự cải tiến được thể hiện rõ ràng qua từng bản và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Bất chấp việc bản PC của PES 2018 đã bị crack chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Konami vẫn không hề có ý định từ bỏ thị phần này. Không những vậy, họ lại càng chăm chút và bổ sung cho phiên bản PC của trò chơi. Đây là một điểm cộng lớn cho Konami trong mắt cộng đồng. Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.