Trong phim Thor: Ragnarok, Hulk sẽ bị đánh đuổi đến một hành tinh khác

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/12/2016 06:20 PM

Theo đoàn làm phim Thor: Ragnarok, tiết lộ thì trong phần phim sắp tới Hulk sẽ bị đày đến một hành tinh hoàn toàn xa lạ mang tên Planet Hulk.

Ngược trở lại thời điểm khi mà Thor 3 được lấy tên gọi chính thức là Thor: Ragnarok thì điều được các fan hâm mộ thắc mắc nhiều nhất chính là phim sẽ làm giống với nguyên tác như thế nào. Sau đó thì sự quan tâm của các fan lại chuyển sang việc Thor và Hulk sẽ kết hợp với nhau trên phim ra sao, liệu nó có dính dáng gì tới phần truyện tranh mang tên Planet Hulk hay không? Bởi theo những tạo hình được công bố trong lễ hội San Diego Comic-Con thì Hulk của chúng ta có mặc một bộ giáp sắt khiến cho người xem ngay lập tức có sự liên hệ với phần truyện tranh này.

Trong phần truyện tranh Planet Hulk, do phá hoại quá kinh khủng và gần như không thể bị khắc chế, Hulk đã bị các siêu anh hùng khác của Marvel đẩy sang một hành tinh khác. Tại đó thì Hulk đã chiến đấu lại chủng tộc bản địa và thống trị hành tinh này để rồi lên kế hoạch tiến về Trái Đất, trả thù chính những người đồng đội đã hắt hủi anh.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn cuar mình, đạo diễn của Thor: Ragnarok - Taika Waititi đã chia sẻ và xác nhận rằng Korg, Meik, hai nhân vật cùng hành tinh Sakaar nơi mà Hulk đáp xuống và chiếm đóng cũng sẽ được xuất hiện trong Thor: Ragnarok sắp tới. Và tại chính hành tinh này thì Thor cũng sẽ gặp được Hulk tại chính hành tinh này.

Theo đạo diễn Waititi công bố thì hành tinh Sakaar sẽ được coi là một mảnh ghép rất quan trọng trong cốt truyện của phim. Tại hành tinh này, Hulk sẽ trở thành một chiến binh giác đấu sau khi lái phi thuyền (ở cuối Avengers: Age of Ultron) và vô tình đâm xuống hành tinh này. Qua các cuộc chiến tại đấu trường, Hulk đã xây dựng được danh tiếng cùng đội quân của mình trên chính hành tinh xa lạ này.

Khi Thor vô tình tới Sakaar, anh chàng này sẽ được đưa vào trong đấu trường và đó là nơi mà Thor gặp lại Hulk. Và anh chàng này cùng Hulk cũng sẽ phải chiến đấu với nhau, lên kế hoạch để tẩu thoát cũng như tìm cách quay trở về quê hương của mình. Nhân vật Valkyrie của Tessa Thompson cũng được xác nhận sẽ có mặt trong cảnh phim này.


Bộ giáp dự kiến của Hulk trong phim Thor: Ragnarok sắp tới.

Bộ giáp dự kiến của Hulk trong phim Thor: Ragnarok sắp tới.

Dành cho những ai chưa biết thì Thor: Ragnarok là phần phim thứ 03 trong loạt phim siêu anh hùng về anh chàng thần sâm Thor. Phần phim này sẽ giới thiệu cho khán giả một nhân vật phản diện mới là nữ thần chết Hela và theo nhà sản xuất cho biết thì họ cũng sẽ gộp Hela với Death trong truyện tranh để khán giả đỡ cảm thấy rắc rối khi nhắc đến Nữ Thần Chết này.

Và nếu như đây là sự thật thì Hela sẽ chính là sợi dây liên kết phần phim này với gã trùm phản diện Thanos đình đám mà ai cũng từng nghe qua trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bởi như các fan hâm mộ từng biết thì Thanos mang nặng tình nghĩa với Death và việc hắn thu thập Infinity Gem, việc hắn đập phá tan nát vũ trụ cũng một phần là vì muốn gây ấn tượng với... Death mà thôi.

Dự kiến Thor: Ragnarok sẽ được hoàn thành và ra mắt vào ngày 03 tháng 11 năm 2017