Trong lúc các fan Tokyo Revengers đang lo lắng cho tính mạng của Draken, phiên bản anime tung ra hình ảnh cho tập cuối cùng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2021 05:34 PM

 
  thích

Anime Tokyo Revengers, bộ phim hoạt hình ăn khách nhất nửa đầu năm 2021 sẽ khép lại phần 1 vào hôm nay. Những hình ảnh của tập phim cuối cùng cũng đã được tiết lộ.

Trong những ngày gần đây các fan của manga Tokyo Revengers đang vô cùng lo lắng cho tính mạng của một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện là Draken. Sau khi trúng 3 phát đạn từ nhóm Rokuhara, chap 222 chứng kiến màn trăn trối đầy nước mắt của Draken với Takemichi. Trong bối cảnh này thì mới đây nhất phía nhà sản xuất anime của Tokyo Revengers cũng đưa ra thông tin về việc phần 1 của siêu phẩm này sẽ kết thúc ở tập 24, được phát sóng vào ngày hôm nay.

Trong lúc các fan Tokyo Revengers đang lo lắng cho tính mạng của Draken, phiên bản anime tung ra hình ảnh cho tập cuối cùng - Ảnh 1.

Hình ảnh xem trước cho tập cuối cũng đã được phát hành. Tựa đề của tập là "A Cry Baby", và nó sẽ bao gồm cuộc gặp gỡ của Toman bắt đầu trong tập trước. Có tổng cộng 6 hình ảnh trên trang web anime Tokyo Revengers chính thức được công bố. Bài đăng trên Twitter có nội dung như sau:

Nhìn thấy Mikey và Chifuyu mỉm cười trong những hình ảnh xem trước khiến các fan hy vọng điều gì đó tốt đẹp sẽ xảy ra, nhưng không bao giờ có thể chắc chắn với Tokyo Revengers, đặc biệt là không phải trong tập cuối cùng. Trong khi đó, Mikey đã tha thứ cho Kazutora, người hiện đang hối cải trong tù. Cuộc họp mới đã bắt đầu và Takemichi không biết chuyện gì đang xảy ra. Liệu tương lai có được thay đổi?

Trong lúc các fan Tokyo Revengers đang lo lắng cho tính mạng của Draken, phiên bản anime tung ra hình ảnh cho tập cuối cùng - Ảnh 2.

Tập cuối cùng của anime Tokyo Revengers sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 9 năm 2021. Với tựa đề "A Cry Baby", có khả năng sẽ tập trung vào Takemichi, người được biết đến với biệt danh "Anh hùng mít ướt". Sau nhiều tập phim thành công, cuối cùng khán giả thế giới sắp phải tạm chia tay siêu phẩm anime được yêu thích nhất nửa đầu năm 2021 Tokyo Revengers. Sau phần 1 với 23 tập phim, đây thực sự là một tác phẩm mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả trên toàn thế giới. Những cảnh phim cảm động, tạo hình nhân vật cực kỳ chỉnh chu và những phân cảnh đánh nhau đúng kiểu băng đảng đường phố đã giúp cho anime này ngày càng được yêu thích.

Trong lúc các fan Tokyo Revengers đang lo lắng cho tính mạng của Draken, phiên bản anime tung ra hình ảnh cho tập cuối cùng - Ảnh 3.

Hy vọng rằng tập cuối phần 1 của Tokyo Revengers sẽ mang đến một cái kết trọn vẹn để khán giả có thể yên tâm chờ đợi phần 2 trong thời gian tới. Các bạn thấy sao khi tập cuối của Tokyo Revengers sắp phát sóng? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!