Trong khi thế giới đang rầm rộ chuẩn bị Black Friday, giới gaming Việt Nam lại ảm đạm bất ngờ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2016 05:58 PM

Vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 này, tức ngày 25/11 thì sự kiện giảm giá khổng lồ Black Friday sẽ diễn ra với quy mô toàn thế giới.

Như chúng ta đã biết, vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 này, tức ngày 25/11 thì sự kiện giảm giá khổng lồ Black Friday sẽ diễn ra với quy mô toàn thế giới. Vào dịp này game thủ khắp nơi sẽ có thể mua được cả loạt game khủng với mức giá ưu đãi và rất rất nhiều những món đồ gaming như laptop, VGA, chuột, bàn phím, tai nghe... giảm giá kịch sàn.

Hiện tại thậm chí nhiều game thủ đã 'cắm chốt' ở các trang bán đồ điện tử trực tuyến như Amazon, New Egg, eBay... để tìm kiếm những món hàng giảm giá sớm hoặc 'pre order' (đặt trước) các món hàng hot sẽ bày bán vào tuần sau.

Thế nhưng, trái ngược với không khí háo hức khẩn trương mua bán ở khắp mọi nơi trên thế giới thì các game thủ Việt Nam lại phải buồn lòng vì hiện tại những cửa hàng gaming gear lớn tại nước ta vẫn... chưa hề có động tĩnh gì là sẽ tổ chức một 'bữa tiệc mua sắm' cho khách hàng cả.

Chúng tôi đã liên hệ với một số cửa hàng bán gaming gear lớn tại Hà Nội cũng như T.P. Hồ Chí Minh thì hiện tại hầu hết đều chưa có chương trình khuyến mại nào đặc biệt lớn dành riêng cho dịp Black Friday cả. Tuy vậy, một số chủ kinh doanh cho biết rằng họ chắc chắn sẽ có quà cho game thủ đến mua trong ngày này, nhưng vẫn chưa 'chốt' được phương án triển khai.

Trước tình hình chờ đợi khá ảm đạm buồn bã này thì rất nhiều game thủ Việt Nam đang lập đội để 'rình' các chương trình giảm giá hot trực tuyến trên các trang bán hàng nổi tiếng và tìm kiếm shiper từ nước ngoài về chứ không mong chờ nhiều từ các cửa hàng trong nước.

Hi vọng trong thời gian tới thì các cửa hàng gaming gear lớn tại Việt Nam sẽ sớm cập nhật chương trình khuyến mãi cho ngày Black Friday để game thủ cả nước có thể 'hân hoan' đi săn đồ giảm giá trong dịp cuối năm này.

Những loại chuột gaming không dây tốt nhất hiện tại, rất đáng chọn mua