Trong khi người người nhận được set thời trang PUBG, thanh niên này chỉ nhận được 3 gói… thức ăn

LoveLive  - Theo Helino | 22/01/2018 06:15 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Trách ai bây giờ đây? Trách mình quá đen mà thôi.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào chiều ngày 20/01 vừa qua, cộng đồng Bem Bem GO tại Hà Nội đã có buổi Offline ấm cúng. Đây là buổi gặp mặt với các game thủ thân thiết để trao đổi, giải đáp thắc mắc cũng như tiếp nhận góp ý về các tính năng game.

Ngoài việc kết bạn, giao lưu học hỏi ra thì các thành viên tham gia buổi Offline đã có cơ hội sở hữu những phần quà cực giá trị, đặc biệt là set thời trang PUBG cực chất. Trang phục này nói về độ ngầu thì đừng hỏi tuy nhiên chỉ mở bán theo sự kiện chứ không treo trên shop như các item thông thường khác, đi Offline chính là thời cơ có một không hai để "hốt" được em thời trang thuộc hàng cực hiếm này.

Và kết thúc buổi Offline, không phải 1 như dự đoán mà có tới 5 set PUBG đã được trao đi, hoàn toàn miễn phí dành cho các game thủ may mắn, ngoài ra còn có Rương Tím, Thỏ Ngọc, Combo Pet… Đây đúng là một tin buồn đối với những ai không có điều kiện tham gia, vì đây đều là những phần quà cực kỳ giá trị không dễ gì có được.

Thậm chí theo nguồn tin mật đáng tin cậy thì trong buổi Offline đã diễn ra một vụ scandal kinh thiên động địa khi hai game thủ nam đã “bất chấp” trao nhau nụ hôn nồng thắm chỉ để… có thêm lượt bốc thăm. Dẫu sao thì hai anh chàng đã có một cái kết có hậu với con Pet S bốc được, xem ra cái giá của nụ hôn cũng đã được đền đáp phần nào.

Dù còn nhiều ngượng ngùng tuy nhiên vì phần thưởng mà hai game thủ đã bất chấp hết tất thảy

Tuy nhiên khi danh sách phần quà được công bố thì cộng đồng đã đổ dồn sự chú ý vào game thủ tên Quân với 3 gói thức ăn nhỏ mang về. "Quá đen, quá nhọ" là những “mỹ từ” được dùng cho thanh niên này khi các game thủ khác toàn quà khủng, tuy nhiên xét cho cùng thì lỗi cũng tại… định mệnh mà thôi.

Sau khi công bố quà thì các game thủ ở các khu vực khác cũng đã bắt đầu nôn nóng. Theo thông tin chính thức của BQT thì anh em Sài Gòn hãy chuẩn bị tinh thần để quẩy Offline với những phần quà “gắt” không kém gì Hà Nội, tuy nhiên thông tin chính xác về ngày tháng vẫn chưa được công bố. Các game thủ tại khu vực Sài Gòn đừng quên theo dõi những thông tin về buổi Offine tại fanpage của trò chơi nhé.

Tham gia cộng đồng Bem Bem cực vui:

https://www.facebook.com/bembemonline/