Trong Dragon Ball Super có sắp xuất hiện một phản diện còn mạnh hơn cả Granola hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2021 11:59 PM

 
  thích

Dù Vegeta và Goku đang đối đầu với Granola nhưng nhiều độc giả lại có linh cảm rằng nhân vật này vẫn không phải là phản diện chính của Dragon Ball Super?

Trong những ngày qua, chúng ta đã được trải nghiệm những phút giây đầy đủ cung bậc cảm xúc khi đón xem trận đấu giữa Goku với Granola và đặc biệt là màn thể hiện của hoàng tử Saiyan Vegeta trước kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ này. Trên thực tế dù đã có nhiều cố gắng nhưng bản thân Goku và Vegeta cho đến lúc này có thể nói là đã để thua Granola. Chiến binh mạnh nhất vũ trụ này cũng đã kích hoạt sức mạnh lớn nhất của mình và quyết tâm tiêu diệt bằng được Goku và Vegeta để trả món nợ tiêu diệt hành tinh Cerealian.

Trong Dragon Ball Super có sắp xuất hiện một phản diện còn mạnh hơn cả Granola hay không? - Ảnh 1.

Trong Dragon Ball Super thì Granola là người thuộc chủng tộc Cerealian, hắn là người duy nhất sống sót sau khi hành tinh của mình bị tiêu diệt bởi người Saiyan dưới lệnh của Frieza. Là một người khá nghiêm túc và có tình yêu thương rất lớn đối với người dân Cerealian nên sự việc người Saiyan đến tiêu diệt quê hương mình đã luôn ám ảnh hắn đến tận bây giờ. Chính vì vậy Granolah đã dùng điều ước với Rồng Thần biến mình thành "chiến binh mạnh nhất vũ trụ" để thực hiện kế hoạch trả thù.

Tuy vậy trong những diễn biến cuối cùng của Dragon Ball Super chap 75, chúng ta đã thấy rằng Oatmeel rời đi có thể sẽ có tác động lớn cho diễn biến câu chuyện sắp tới. Rất có thể trên đường di chuyển, Oatmeel đã nhận ra âm mưu của đám Heeter. Oatmeel quay lại nói với Granola nhưng có thể Granola sẽ không tin hoặc mọi chuyện đã quá trễ. Heeter sau đó tìm đủ hai viên ngọc rồng và thực hiện điều ước của chúng. Rất có thể điều ước của Heeter sẽ giống với Granola hoặc chúng sẽ ước cho một thành viên nào đó trong nhóm này có sức mạnh còn lớn hơn cả Granola.

Trong Dragon Ball Super có sắp xuất hiện một phản diện còn mạnh hơn cả Granola hay không? - Ảnh 2.

Cũng ngay từ những phần truyện đầu tiên của arc này, chúng ta vẫn có cảm giác rằng bản thân Granola không phải là phản diện và cũng không có đủ yếu tố để trở thành một phản diện kiểu như Moro mà Goku vừa mới trải qua. Mục tiêu của Granola là trả thù, ngoài ra cậu ta không mặn mà gì với quyền lực hay dùng sức mạnh của mình để thâu tóm quyền lực trong vũ trụ hay xóa sổ trái đất như cách mà Moro muốn làm. Hiện tại khi bức tranh về hành tinh của mình bị xóa sổ như thế nào đã dần được phơi bày, Granola không còn nhiều động lực để chiến đấu, và có thể cậu ta sẽ không giết Goku hay cố gắng tấn công Vegeta nữa.

Thế nhưng đối với băng Heeter lại là câu chuyện khác hoàn toàn. Bọn chúng đã dày công tạo ra một cuộc gặp gỡ đầy tính toán giữa Goku, Vegeta với Granola. Bọn chúng đã dùng Vegeta và Goku để kìm chân chiến binh mạnh nhất vũ trụ, tạo điều kiện cho chúng tìm kiếm ngọc rồng và giờ đây khi đã thu thập đủ, một chiến binh còn mạnh hơn cả Granola có thể ra đời trong băng Heeter. Dã tâm của chúng là rất lớn và kể từ khi xuất hiện cho đến bây giờ bọn chúng luôn rất cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình.

Trong Dragon Ball Super có sắp xuất hiện một phản diện còn mạnh hơn cả Granola hay không? - Ảnh 3.

Vì vậy không ngoại trừ khả năng trong những diễn biến tới đây của Dragon Ball Super, chúng ta sẽ thấy phản diện thực sự của arc Granola -Kẻ Sống Sót được lộ diện, đó chính là những thành viên trong băng Heeter. Và biết đâu bất ngờ, độc giả của Dragon Ball Super cũng sẽ được chứng kiến màn kết hợp giữa bộ ba Granola, Vegeta và Goku để đối chọn lại với những âm mưu đen tối của băng Heeter này. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!